Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Trải nghiệm dịch vụ tại Studio 1 Nhà của cô dâu Thư Anh ở TP HCM

19/11/2022 - 10:11

Ảnh cưới cũng là dịp cô dâu chú rể được kể lại câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đẹp đẽ của mình thông qua từng bức ảnh kỷ niệm được trưng bày ở khu vực check in. Phòng ngủ hay trong từng khoảnh khắc, để khẳng định tình yêu và chính thức mối quan hệ vợ chồng bền chặt của hai người trước sự chứng kiến và chúc phúc của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì vậy, HỘI CÔ DÂU ở đây với mong muốn chia sẻ cho các dâu rể những studio uy tín để các dâu rể có thể đặt toàn bộ niềm tin, xin được chia sẻ bài viết của cô dâu có facebook là Thư Anh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh sau khi sử dụng dịch vụ của Studio 1 Nhà.

Mình chào các nàng xinh đẹp
Cũng đã 2 tuần trôi qua, Mình hoàn thành xong đám cưới rồi
hoi co dau 37
Nay mạn phép chia sẻ 1 vài bức hình cưới mà mình hết sức ưng ý khi chụp tại Studio 1 Nhà
Tất cả dịch vụ mình đều book tại đây ạ .Chi phí rất vừa túi tiền của 2 nông dân nghèo như vợ chồng mình kkkkkk . Chị Makeup cho mình siêu ưng . Được khen nhiều lắm nha . Anh photo rất nhiệt tình luôn nha mọi người. Mọi thứ đều ổn áp ạ hihi .
hoi co DAU 38HOI CO DAU 39hoi co dau 40
Hy vọng các nàng dâu sẽ luôn có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngày trọng đại của đời mình nha.
loveall
studio1nha
wedding

Hội Cô Dâu có lời chúc đến bạn Thư Anh, Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc. Trên đây là bài viết trải nhiệm dịch vụ chụp ảnh cưới của bạn Thư Anh với Studio 1 Nhà bạn có thể tìm đọc thêm tại đây:

https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi/posts/3742974859097840

Kết thúc:

Hội Cô Dâu muốn gửi cho các Cô Dâu những dịch vụ tốt nhất, đem lại những bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không bao giờ quên hay thất vọng.

Nếu các Cô Dâu muốn tìm đọc những bài viết Review khác để đọc và tìm hiểu thêm hay xem tại đây:

Hội Cô Dâu Sắp Cưới: https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

Những phản hồi đắt giá của khách hàng dành cho DALLAS WEDDING

HỘI CÔ DÂU xin được chia sẻ cho các Dâu những  phản hồi đắc giá của khách hàng dành cho DALLAS WEDDING trong thời gian vừa qua. 

Trải nghiệm dịch vụ tại Ao cuoi Thai Toan của cô dâu Nguyễn Thị Hồng Nhi ở TP HCM

Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là Nguyễn Thị Hồng Nhi ở Thành Phố Hồ Chí sau khi trải nghiệm dịch vụ của Ao cuoi Thai , mọi người cùng xem qua nhé:

Đăng ký tham dự event để nhận những ưu đãi từ WEDDINGBOOK SAIGON

Một hôn lễ hoàn hảo là khi cả cô dâu chú rể cùng nổi bật và có một vẻ ngoài ưng ý nhất. Đừng bỏ lỡ sự kiện ra mắt Bộ sưu tập vest lịch lãm dành riêng cho các chú rể của WEDDINGBOOK tại triển lãm ...

Review dịch vụ tại NGAN VO Studio của cô Dâu Thuong Nguyen ở TPHCM

Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài revew của cô dâu có tên facebook là Thuong Nguyen ở Thành Phố Hồ Chí Minh sau khi trải nghiệm dịch vụ tại NGAN VO Studio, mọi người cùng xem qua nhé:

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/