Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

GÓC REVIEW STUDIO RÂU Wedding

26/03/2024 - 08:03

Chụp ảnh cưới là một trong những dịch vụ không thể thiếu khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Tuy nhiên, để chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp, uy tín và phù hợp với sở thích, nhu cầu và ngân sách của mình không phải là điều dễ dàng. Hãy theo dõi bài review sau đây của cô dâu Thu Hằng về studio Râu Wedding để có thêm sự lựa chọn cho mình bạn nhé!

Vợ Chồng Em nhận được hình cưới xong là muốn lên bài ngay để cho các cặp đôi sắp cưới có thêm sự lựa chọn studio chụp ảnh cưới đẹp và có tâm nha! 

goc-review-studio-rau-wedding (3)

- Trước khi book Râu Wedding chụp thì Vợ Chồng em cũng đã tham khảo rất rất nhiều Studio lớn có tiếng tại Tp. HCM. Nhưng sau một thời gian dài tìm hiểu thì vợ vhồng quyết định chọn Studio RÂU WEDDING.

goc-review-studio-rau-wedding (2)

- Thợ chụp cho Vợ Chồng em ngày hôm đó là anh Minh Nguyễn chủ studio RÂU WEDDING luôn. Thợ chụp vui vẻ, nhiệt tình và có tâm nên các cô dâu chú rể cứ an tâm mà book a Minh chụp nhé. Cả bé make up và anh theo phụ chỉnh váy áo cho cô dâu cũng rất vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn tạo dáng các thứ.

Nói chung là cả ekip đều rất nhiệt tình và có tâm đó ạ!

goc-review-studio-rau-wedding (1)

Đời người chỉ có một lần trong đời, nên lúc tìm kiếm chọn Studio chụp ảnh cưới hầu như ai cũng sẽ có cảm giác lo lắng bất an và trong đó có vợ chồng nhà em. Nhưng mà sau khoảng thời gian lo lắng chờ đợi thì vợ chồng em cũng nhận lại được kết quả ưng ý như mong đợi.

goc-review-studio-rau-wedding (4)

Hình đẹp, người nhà - bạn bè đều khen và hỏi chụp ở Studio nào rất nhiều.

LƯU Ý: Bài viết này không seeding pr, mà đây là cảm nhận riêng của vợ chồng em thấy studio RÂU WEDDING giá cả hợp lí, chụp hình đẹp có tâm nên lên bài Review cho cả nhà để có thêm sự lựa chọn nha!

Cuối cùng, Hội Cô Dâu xin cảm ơn những chia sẻ chân thực của cô dâu Thu Hằng. Những chia sẻ của bạn sẽ là thông tin hữu ích cho những cô dâu sắp cưới. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long. 

Bạn có thể xem bài viết chi tiết tại: https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi/posts/6809892749072687/ 

Nhận xét-Đánh giá

4.5 (90%) 20 votes
 

Bài viết liên quan

Review chụp ảnh cưới tại Ngân Võ Studio của cô dâu Trang Bùi.

Những bước chuẩn bị cho ngày cưới là hành trình đầy xúc cảm và kỷ niệm. Trong đó, bộ ảnh cưới luôn được các cặp đôi gửi gắm nhiều tình cảm và kỳ vọng. Để tạo nên bức ảnh hoàn hảo, việc chọn lựa ...

Review dịch vụ tại 2H Studio của cô Dâu Min ở Bạc Liêu

Nhắc đến kinh nghiệm chụp ảnh cưới là gắn với một trong những sự kiện thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì vậy, mặc dù không phải ai cũng có kinh nghiệm nhưng sự chuẩn bị ...

Trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio của cô dâu Dưa Hấu ở Hà Nội

Thấu hiểu những nỗi niềm trăn trở của các cặp đôi,  Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là  Dưa Hấu ở Hà Nội sau khi trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio, mọi người ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/