Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Review chụp ảnh cưới tại Ngân Võ Studio của cô dâu Trang Bùi.

04/03/2024 - 11:03

Những bước chuẩn bị cho ngày cưới là hành trình đầy xúc cảm và kỷ niệm. Trong đó, bộ ảnh cưới luôn được các cặp đôi gửi gắm nhiều tình cảm và kỳ vọng. Để tạo nên bức ảnh hoàn hảo, việc chọn lựa dịch vụ cưới đúng đắn là quan trọng không kém. Bài review của cô dâu Trang Bùi dưới đây chia sẻ về cảm nhận khi trải nghiệm đầy ý nghĩa với Ngân Võ Studio. Điều này, sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin tin hữu ích khi chọn đơn vị chụp Pre-wedding. Hãy cùng Hội Cô Dâu xem những chia sẻ thực tế của cô dâu ngay dưới đây nhé!

Mặc dù đã cưới được mấy tháng rồi nhưng hôm nay mình vẫn quyết định lên đây để khoe bộ ảnh cưới mà mình rất rất ưng ý, không hề uổng công mình bay từ Bắc vô Nam chụp. 

review-chup-anh-cuoi-tai-ngan-vo-studio-cua-co-dau-trang-bui (3)-min

Trước khi cưới mấy tháng, mình cũng đã tìm hiểu nhiều studio từ HN đến SG nhưng cá nhân mình không ưng ở đâu cả. Mình thích concept này bên nhà NGAN VO Studio mọi người ạ, đúng kiểu yêu từ cái nhìn đầu tiên ấy. Nhìn là mình muốn chốt luôn nhưng nhiều lần cũng lưỡng lự vì xa quá. Mình về VN trước ngày cưới hơn 2 tuần thôi và còn rất nhiều việc cần làm. Thật sự không có thời gian mà bay vào Nam chụp ảnh, đi đi lại lại chuẩn bị cũng mất gần tuần ấy ạ.

 review-chup-anh-cuoi-tai-ngan-vo-studio-cua-co-dau-trang-bui (6)-min

Nhưng suy nghĩ hoài, cuối cùng vẫn nhất quyết phải chụp được bộ ảnh mình thích. Concept toàn bằng hoa tươi và cả ekip chục người đi theo để hỗ trợ hết sức nhiệt tình và vui tính. Bị chọc cười hoài nên không thấy mệt hay kiểu cười gượng đâu. Được quan tâm chăm sóc từng sợi tóc, miếng ăn, ngụm nước. Trời nóng có 2 bạn đi quạt cho, đến giờ vẫn nhớ như in. Chấm 10đ về chất lượng phục vụ luôn ấy. 

 review-chup-anh-cuoi-tai-ngan-vo-studio-cua-co-dau-trang-bui (8)-min

Đến bây giờ, nhìn lại bộ ảnh cưới, vẫn rất vui và cảm thấy bản thân mình đúng đắn. Sau này còn tự tin khoe với con cháu rằng bà ngày trước cũng không khác gì mẫu ảnh đâu nha 

review-chup-anh-cuoi-tai-ngan-vo-studio-cua-co-dau-trang-bui (8)-min

Cái hôm chụp ai cũng bảo nhà NganVo thuê mẫu về chụp. Đính chính lại mình là cô dâu nha chứ không phải được  thuê về review hay gì đâu ạ. Còn hôm nhận file ảnh thì gói của mình chỉ có 40 ảnh thôi mà mình nhìn tấm nào cũng ưng nên 2-3 ngày ngồi lọc mãi vẫn còn 75 ảnh luôn. Cuối cùng là chốt hết 75 ảnh luôn chứ lọc không được nữa.

Chúc các dâu tìm được chỗ chụp ảnh mình ưng ý và một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhaa! 

Hội Cô Dâu muốn gửi lời chúc đến cô dâu Trang Bùi, chúc đôi tân lang, tân nương “ trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”. 

Trên đây là bài viết chia sẻ dịch vụ chụp ảnh cưới của bạn Trang Bùi tại Ngân Võ Studio, bạn có thể tìm đọc thêm tại đây: 

https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi/posts/6210320915696543/ 

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 18 votes
 

Bài viết liên quan

GÓC REVIEW STUDIO RÂU Wedding

Chụp ảnh cưới là một trong những dịch vụ không thể thiếu khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Tuy nhiên, để chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp, uy tín và phù hợp với sở thích, nhu ...

Review dịch vụ tại 2H Studio của cô Dâu Min ở Bạc Liêu

Nhắc đến kinh nghiệm chụp ảnh cưới là gắn với một trong những sự kiện thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì vậy, mặc dù không phải ai cũng có kinh nghiệm nhưng sự chuẩn bị ...

Trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio của cô dâu Dưa Hấu ở Hà Nội

Thấu hiểu những nỗi niềm trăn trở của các cặp đôi,  Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là  Dưa Hấu ở Hà Nội sau khi trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio, mọi người ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/