Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Review dịch vụ tại 2H Studio của cô Dâu Min ở Bạc Liêu

19/12/2022 - 16:12

Nhắc đến kinh nghiệm chụp ảnh cưới là gắn với một trong những sự kiện thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì vậy, mặc dù không phải ai cũng có kinh nghiệm nhưng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ là điều rất cần thiết. Vậy nên chụp ảnh cưới như thế nào, chụp theo phong cách nào và chụp ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?  Thấu hiểu những nỗi niềm trăn trở của các cặp đôi,  Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là  Min ở Bạc Liêu sau khi trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio, mọi người cùng xem qua nhé:

 Góc review và cảm ơn 2Hstudio

Việc làm em đau đầu nhất trước khi cưới là khâu chọn studio chụp ảnh cưới, nên là em vừa nhận ảnh xong là lên viết review cho các chị em liền đây! 

Screenshot_20221219_035512-compressed

Em cũng rất kỹ tính, nên trước đó đã tham khảo qua rất nhiều studio lớn nhỏ mà vẫn phân vân. Mãi đến 1 ngày, em tình cờ biết đến 2H studio trên tiktok, xong cũng lên fb xem thì thấy ưng quá, ngay hôm sau là bắt chồng chở lên studio để tham khảo các gói chụp liền.

- Đầu tiên là chị tư vấn cho mình rất rất nhiệt tình luôn, từ các gói chụp cũng như là thử váy cưới cho em cũng rất kiên nhẫn luôn ( em thử cũng hơi nhiều ạ) 

Screenshot_20221219_035550-compressed

- Trước ngày chụp 3 ngày thì studio sẽ tạo nhóm với cd cr dặn dò cần chuẩn bị những gì cho ngày chụp, rồi hỏi mình xem mình muốn chụp theo concept nào, hay có yêu cầu makeup tone nào hay không (Rất chu đáo luôn)

- Ngày chụp: Bạn makeup cho e dễ thương với nhiệt tình lắm, make xinh lắm,bạn sẽ đổi kiểu tóc và make theo từng trang phục luôn  nè. Ekip chụp thì hỗ trợ siêu nhiệt tình, tấu hài vui vẻ lắm nha, hướng dẫn tụi em tạo dáng từ a-z ( vợ chồng em còn ngại ống kính với diễn đơ lắm luôn )

Screenshot_20221219_035531-compressed

Nói chung là sau khi nhận ảnh thì em thấy hài lòng lắm nè 

Mọi người có dự định chụp hình cưới thì có thể tham khảo 2H studio nhé!

Kết thúc:

Hội Cô Dâu có lời chúc đến bạn Min, chúc cho tân lang và tân lương " trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê".

Trên đây là bài viết trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh cưới của bạn Min với 2H Studio bạn có thể tìm đọc thêm tại đây:

https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi/posts/5692863107442329

Nếu các Cô Dâu muốn tìm đọc những bài viết Review khác để đọc và tìm hiểu thêm hay xem tại đây:

Hội Cô Dâu Sắp Cưới: https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

GÓC REVIEW STUDIO RÂU Wedding

Chụp ảnh cưới là một trong những dịch vụ không thể thiếu khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Tuy nhiên, để chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp, uy tín và phù hợp với sở thích, nhu ...

Review chụp ảnh cưới tại Ngân Võ Studio của cô dâu Trang Bùi.

Những bước chuẩn bị cho ngày cưới là hành trình đầy xúc cảm và kỷ niệm. Trong đó, bộ ảnh cưới luôn được các cặp đôi gửi gắm nhiều tình cảm và kỳ vọng. Để tạo nên bức ảnh hoàn hảo, việc chọn lựa ...

Trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio của cô dâu Dưa Hấu ở Hà Nội

Thấu hiểu những nỗi niềm trăn trở của các cặp đôi,  Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là  Dưa Hấu ở Hà Nội sau khi trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio, mọi người ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/