Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio của cô dâu Dưa Hấu ở Hà Nội

19/12/2022 - 13:12

Chụp ảnh cưới như thế nào cho độc đáo, cho đẹp luôn là trăn trở của biết bao đôi uyên ương mỗi dịp mùa cưới về. Và mỗi năm mỗi khác với các xu hướng lạ hơn hoặc theo những cách khác nhau. Thấu hiểu những nỗi niềm trăn trở của các cặp đôi,  Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là  Dưa Hấu ở Hà Nội sau khi trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio, mọi người cùng xem qua nhé:

Chào cả nhà,

Nay em xin phép vác mồm lên review bộ ảnh cưới tháng 10 cho các Dâu tham khảo ạ. Vì là ưng quá là ưng, nên rất muốn chia sẻ để các Dâu có thêm 1 rì viu chân thật chứ ko phải seeding (group seeding nhiều quá )

Screenshot_20221219_013109-compressed

Em chốt và cọc chụp bên 2H Studio rất nhanh nên ban đầu cũng lo lắng xíu. Mà thật sự nhìn ảnh nào của 2H trên page em cũng bị thích, dù CDCR ko lung linh như người mẫu nhưng nhìn ảnh nào em cũng thấy đẹp hết. Chưa kể quả “Photoshop chèn chữ thì nhìn như poster film ý, rất nghệ nha  =))) (nguyên câu em nói với chồng e như vậy á)

Ban đầu em cũng hơi lo lắng, nhưng tới hôm chụp thì thực sự cảm thấy may mắn các Dâu ạ. Anh chụp và bạn make rất có tâm, chị account cũng siêu nhiệt tình (em có đổi lịch chụp 7749 lần nhưng chị vẫn rất nice J)) ). Gói của em là 10 triệu (giảm ưu đãi 1 triệu còn 9 triệu), chụp 2 điểm là hồ gươm và santo.

Screenshot_20221219_013138-compressed

Điểm cộng của 2H là ekip không bị công nghiệp chạy sô như các studio khác. Dâu được ngủ thoải mái tới 9g mới đến make và bắt đầu chụp từ 11g đến 5h chiều là lên xe về (nghỉ trưa và di chuyển mất khoảng 1,5 tiếng) nên sức khỏe cả ngày khá tốt.

Em thích tất cả các tấm ảnh được chụp, thích từ ảnh gốc luôn, mà vẫn hóng anh pts thần thánh cho ra các poster film nghệ nghệ =))) Chứ ảnh gốc đẹp thật sự ấy, từ màu ảnh, góc chụp cho tới cảm xúc với em hôm đấy đều rất trọn vẹn, vui vẻ và nhẹ nhàng.

Screenshot_20221219_013200-compressed

Em cũng ko biết nói gì cho đụ, nên thôi up bộ ảnh để các Dâu có thêm 1 case để tham khảo nhé!

Không biết các anh chị 2H có nằm vùng ở đây không, em chỉ muốn cảm ơn rất nhiều tới ekips chụp ngày hôm ấy, một trải nghiệm mở đầu rất vui & trọn vẹn cho đám cưới của em ạ!

P/s: Vợ chồng em kẻ tạ 2, kẻ nửa tạ, mà lên ảnh nhìn cũng mong manh lắm. Bạn make up em cũng rất ưng nữa nha, lúc đó em đã book make ăn hỏi và cưới mất tiêu rồi ko là cũng make bạn đó tiếp

Screenshot_20221219_013215-compressed

Haiz muốn đi chụp tiếp quá các Dâu ạ!

Kết thúc:

Hội Cô Dâu có lời chúc đến bạn Dưa Hấu, chúc cho tân lang và tân lương " trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê".

Trên đây là bài viết trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh cưới của bạn Dưa Hấu với 2H Studio bạn có thể tìm đọc thêm tại đây:

https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi/posts/5861138830614755

Nếu các Cô Dâu muốn tìm đọc những bài viết Review khác để đọc và tìm hiểu thêm hay xem tại đây:

Hội Cô Dâu Sắp Cưới: https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

GÓC REVIEW STUDIO RÂU Wedding

Chụp ảnh cưới là một trong những dịch vụ không thể thiếu khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Tuy nhiên, để chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp, uy tín và phù hợp với sở thích, nhu ...

Review chụp ảnh cưới tại Ngân Võ Studio của cô dâu Trang Bùi.

Những bước chuẩn bị cho ngày cưới là hành trình đầy xúc cảm và kỷ niệm. Trong đó, bộ ảnh cưới luôn được các cặp đôi gửi gắm nhiều tình cảm và kỳ vọng. Để tạo nên bức ảnh hoàn hảo, việc chọn lựa ...

Review dịch vụ tại 2H Studio của cô Dâu Min ở Bạc Liêu

Nhắc đến kinh nghiệm chụp ảnh cưới là gắn với một trong những sự kiện thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì vậy, mặc dù không phải ai cũng có kinh nghiệm nhưng sự chuẩn bị ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/