Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Trải nghiệm chụp ảnh cưới tại Sago Wedding của cô dâu Hoa Lê ở TP HCM

08/11/2022 - 15:11

Tình yêu sẽ chẳng bao giờ hoàn hảo, vì con người ai cũng có khuyết điểm, Chỉ cần người ở bên cạnh yêu thương và một lòng một dạ với em, vậy là đủ rồi. Đúng vậy, tình yêu vốn chỉ cần tâm đầu ý hợp, biết sống cho nhau và cố gắng vì nhau! Nhưng dấu mốc của hôn nhân, thật tốt nếu được lưu lại theo cách hoàn hảo, bằng album hình cưới đẹp lung linh. Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là Hoa Lê ở Thành Phố Hồ Chí Minh sau khi trải nghiệm dịch vụ của Sago wedding, mọi người cùng xem qua nhé:

Góc review - SAGO WEDDING  

Một sự tình cờ và một sự ép buộc từ "mình" thêm sự đồng ý từ "ông chồng" kết quả không phải là sự hài lòng từ một người mà là sự thật rất hài lòng đến từ 2 vợ chồng.

hoi co dau 71

Chuyện chỉ đơn giản là tìm nhiều nơi để chụp hình cưới nhưng cảm giác không được chăm sóc tốt cho đến khi "mình" tìm tới SAGO và dẫn chồng đến để xem đồ, gặp được bé Hằng tư vấn.

Sau khi tư vấn mọi thứ và trao đổi xong xuôi đôi bên ký hợp đồng, từ sau khi ký hợp đồng đó là nhận được sự chăm sóc "đặc biệt" từ đội ngũ nhân viên của sago: được mời chọn ngày chụp, qua tư vấn đồ, thử đồ, rồi chọn đồ, tư vấn makeup …

hoi co dau 72

Không chỉ “dâu” được tư vấn mà “ông chồng” cũng được tư vấn chọn đồ rất kỹ nên “ông chồng” khoái lắm các dâu ơi.

Tiếp nối sự tư vấn nhiệt tình đó là bé Uyên cho thay đồ thoải mái xem bộ nào phù hợp nhất (vì quá nhiều nên nhìn hoa mắt) .

Cuối cùng nghe được câu nói từ “ông chồng” là “bộ này a thích” và từ bé Uyên là “chị tin tưởng e đi”.

E đã chốt được 3 bộ đồ xong đi chụp hình thì cực kỳ ưng ý các dâu ơi.

hoi co dau 74-compressed

Cảm ơn rất nhiều từ khâu tư vấn của bé Hằng, khâu chọn đồ, makeup từ bé Uyên và đặt biệt hơn là ekip chụp hình của a Huấn đã tạo ra 1 bộ ảnh lung linh để hôm nay chồng e đã đem bộ album đi khoe khắp công ty .

Làm việc với nhau rất vui vẻ, nhiệt tình, trao đổi thẳng thắn với khách hàng.

hoi co dau 70

Cảm ơn vì tất cả, cám ơn SAGO đã đào tạo ra những người nhân viên tốt.

sago sagowedding

Hội Cô Dâu có lời chúc đến bạn Hoa Lê , Thật may mắn là hai bạn đã tìm thấy nhau, thật là hai mảnh ghép hoàn hảo, hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép thật tươi đẹp trong cuộc sống nhé. Trên đây là bài viết trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh cưới của bạn Hoa Lê với Sago Wedding bạn có thể tìm đọc thêm tại đây:

https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi/posts/5413059468756029

Kết thúc:

Hội Cô Dâu muốn gửi cho các Cô Dâu những dịch vụ tốt nhất, đem lại những bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không bao giờ quên hay thất vọng.

Nếu các Cô Dâu muốn tìm đọc những bài viết Review khác để đọc và tìm hiểu thêm hay xem tại đây:

Hội Cô Dâu Sắp Cưới: https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

Những phản hồi đắt giá của khách hàng dành cho DALLAS WEDDING

HỘI CÔ DÂU xin được chia sẻ cho các Dâu những  phản hồi đắc giá của khách hàng dành cho DALLAS WEDDING trong thời gian vừa qua. 

Trải nghiệm dịch vụ tại Ao cuoi Thai Toan của cô dâu Nguyễn Thị Hồng Nhi ở TP HCM

Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là Nguyễn Thị Hồng Nhi ở Thành Phố Hồ Chí sau khi trải nghiệm dịch vụ của Ao cuoi Thai , mọi người cùng xem qua nhé:

Đăng ký tham dự event để nhận những ưu đãi từ WEDDINGBOOK SAIGON

Một hôn lễ hoàn hảo là khi cả cô dâu chú rể cùng nổi bật và có một vẻ ngoài ưng ý nhất. Đừng bỏ lỡ sự kiện ra mắt Bộ sưu tập vest lịch lãm dành riêng cho các chú rể của WEDDINGBOOK tại triển lãm ...

Review dịch vụ tại NGAN VO Studio của cô Dâu Thuong Nguyen ở TPHCM

Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài revew của cô dâu có tên facebook là Thuong Nguyen ở Thành Phố Hồ Chí Minh sau khi trải nghiệm dịch vụ tại NGAN VO Studio, mọi người cùng xem qua nhé:

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/