Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Review dịch vụ tại Tuart Wedding của Cô Dâu Nguyễn Hà ở Quy Nhơn

10/11/2022 - 17:11

Hãy thử nghĩ mà xem, sau nhiều năm, gia đình bạn mở lại phóng sự cưới ra để xem, chắc chắn vợ chồng bạn sẽ như được sống lại thời điểm ngọt ngào, ý nghĩa khi 2 người về chung một nhà. Và sẽ còn tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn lật lại cho con cái của mình xem, để chúng thêm yêu, trân trọng gia đình. Một bộ ảnh cưới lý tưởng sẽ là bộ ảnh ghi lại được những khoảnh khắc, cảm xúc thăng hoa của đôi uyên ương. Chính vì vậy, HỘI CÔ DÂU ở đây với mong muốn chia sẻ cho các Dâu Rể những studio uy tín để các Dâu Rể có thể đặt toàn bộ niềm tin, xin được chia sẻ bài viết của cô Dâu có facebook là Nguyễn Hà sống tại Quy Nhơn sau khi sử dụng dịch vụ của Tuart Wedding.

Xin chào mọi người Mình nằm vùng trong hội cũng lâu lắm rồi, hôm nay mới có dịp viết 1 bài review về khoản Pre-wedding.

hoi co dau 156-compressed

Vì mình ở Quy Nhơn, chú rể ở Đà Lạt hai đứa ngại nắng và gió biển, nên đã quyết định chụp ở Đà Lạt . Và đã tìm đến Tuart Wedding nè. Về khoản lên ý tưởng cho bộ ảnh và liên hệ với thợ chụp hình cũng như chuẩn bị quần áo đều chồng mình lo tất cả. Không phải mình nói quá, khi mình may mắn gặp được ekip của anh Nam Tran và chị make up siêu xinh Tra Linh. Thật sự ngày hôm vợ chồng mình chụp thật sự lúc 4h30 sáng đi săn mây không mấy được thuận lợi, thời tiết thì mưa không dám chắc là trời có mây không. Nhưng trời hem phụ lòng người ah, 5h sáng lên trời có mây, tạnh mưa mặc dù được vào đến đích săn mây rất khó khăn.

hoi co dau 155-compressed

Trời vừa lạnh, vừa mưa nhẹ nhưng thật sự ekip của Anh Nam đã làm vc mình thật ấm lòng nè. Rồi từng địa điểm di chuyển cũng khá xa, rất mệt. Nhưng cả ekip của anh vẫn nhiệt tình. Cả ngày anh chụp hơn 3000 tấm thật sự tấm nào cũng rất xuất sắc lắm luôn. Rất khó để lựa chọn nè.

hoi co dau 152-compressed

Vợ chồng mình đã chọn được bao nhiêu hình này tự nhiên nhất để làm album. Đến lúc nhận ảnh cưới và bộ ảnh đã siêu ưng ý, đúng gu vợ chồng mình muốn. Mình khuyến khích dâu nào có ý định chụp ảnh cưới thì hệ ekip của anh này nhé, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Ah mình quên nè, anh Nam Tran có biệt tài chọn bó hoa dâu siêu ưng ý nè.

Kết thúc:

Hội Cô Dâu có lời chúc đến bạn Nguyễn Hà, chúc cho tân lang và tân lương " trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê".

Trên đây là bài viết trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh cưới của bạn Nguyễn Hà với Tuart Wedding bạn có thể tìm đọc thêm tại đây:

https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi/posts/3641073712621289

Nếu các Cô Dâu muốn tìm đọc những bài viết Review khác để đọc và tìm hiểu thêm hay xem tại đây:

Hội Cô Dâu Sắp Cưới: https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

GÓC REVIEW STUDIO RÂU Wedding

Chụp ảnh cưới là một trong những dịch vụ không thể thiếu khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Tuy nhiên, để chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp, uy tín và phù hợp với sở thích, nhu ...

Review chụp ảnh cưới tại Ngân Võ Studio của cô dâu Trang Bùi.

Những bước chuẩn bị cho ngày cưới là hành trình đầy xúc cảm và kỷ niệm. Trong đó, bộ ảnh cưới luôn được các cặp đôi gửi gắm nhiều tình cảm và kỳ vọng. Để tạo nên bức ảnh hoàn hảo, việc chọn lựa ...

Review dịch vụ tại 2H Studio của cô Dâu Min ở Bạc Liêu

Nhắc đến kinh nghiệm chụp ảnh cưới là gắn với một trong những sự kiện thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì vậy, mặc dù không phải ai cũng có kinh nghiệm nhưng sự chuẩn bị ...

Trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio của cô dâu Dưa Hấu ở Hà Nội

Thấu hiểu những nỗi niềm trăn trở của các cặp đôi,  Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là  Dưa Hấu ở Hà Nội sau khi trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio, mọi người ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/