Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Chia sẻ dịch vụ tại Luka Wedding của Cô Dâu Huỳnh Khánh Lam ở Rạch Giá

08/11/2022 - 17:11

Chụp ảnh cưới không chỉ giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc thế kỉ trong hành trình tình yêu. Bộ ảnh cưới còn là kỷ vật đi theo bạn và người ấy suốt cuộc đời. Lựa chọn địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ trọn gói từ A-Z, mà vừa tiết kiệm chi phí là ưu tiên của nhiều cặp đôi. Sau đây HỘI CÔ DÂU xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là  Huỳnh Khánh LamRạch Giá sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Luka Wedding , mọi người cùng xem qua nhé.

 

Hôm nay mới có thời gian để review vài dòng tâm sự.

hoi co dau 83-compressed

Sau quá trình mấy tháng trời tìm hiểu studio đọc từng feedback cuối cùng vợ chồng mình quyết định chọn Luka Wedding để làm nơi gửi gắm bộ ảnh cưới.

Cám ơn Luka wedding đã đồng hành cùng vợ chồng em để hoàn thành bộ ảnh cưới xinh xắn này.

hoi co dau 84-compressed

Ekip làm việc cực chuyên nghiệp, gặp đúng anh Tùng Núi Kai Bất Tử chụp siêu siêu có tâm, còn thị phạm dáng cho em trong suốt quá trình chụp.

Bạn sale Vân Lâm tư vấn thì nhiệt tình.

Bạn Sương tư vấn trang phục. Đến bé Đỗ Ngân make xinh theo từng concert, ưng dã man ý ạ, theo sát chăm sóc em hơi bị nhiệt tình luôn còn quay cho vài clip hậu trường deep dã man

Anh phụ thì tận tâm chạy tới chạy lui chỉnh váy cho em.

hoi co dau 85-compressed

Cảm ơn bạn PTS đã cố gắng chiều ý hết sức với cặp vợ chồng khó chịu này.

Tổng kết thì ekip nhiệt tình, tâm huyết, vui vẻ, hoà đồng và cho ra nhiều bức ảnh thật yêu Thật sự cảm ơn ekip rất nhiều. Hi vọng các Dâu Rể sắp tới sẽ có bộ ảnh ưng ý như vợ chồng mình.

Hội Cô Dâu có lời chúc đến bạn Huỳnh Khánh Lam, Chúc cho tân lang và tân lương " trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê"

Trên đây là bài viết trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh cưới của bạn Huỳnh Khánh Lam với Luka Wedding bạn có thể tìm đọc thêm tại đây:

https://www.facebook.com/groups/1163272023734816/?multi_permalinks=5835076509887654&ref=share

Luka Wedding đang có chương trình ĐẶT 1 ĐƯỢC 2 - TẶNG 1 VIDEO quay PRE-WEDDING trị giá 12tr bạn có thể tìm đọc thêm tại đây:

https://hoicodau.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-luka-wedding-tang-them-goi1667899831/

Kết thúc:

Hội Cô Dâu muốn gửi cho các Cô Dâu những dịch vụ tốt nhất, đem lại những bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không bao giờ quên hay thất vọng.

Nếu các Cô Dâu muốn tìm đọc những bài viết Review khác để đọc và tìm hiểu thêm hay xem tại đây:

Hội Cô Dâu Sắp Cưới: https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

Những phản hồi đắt giá của khách hàng dành cho DALLAS WEDDING

HỘI CÔ DÂU xin được chia sẻ cho các Dâu những  phản hồi đắc giá của khách hàng dành cho DALLAS WEDDING trong thời gian vừa qua. 

Trải nghiệm dịch vụ tại Ao cuoi Thai Toan của cô dâu Nguyễn Thị Hồng Nhi ở TP HCM

Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là Nguyễn Thị Hồng Nhi ở Thành Phố Hồ Chí sau khi trải nghiệm dịch vụ của Ao cuoi Thai , mọi người cùng xem qua nhé:

Đăng ký tham dự event để nhận những ưu đãi từ WEDDINGBOOK SAIGON

Một hôn lễ hoàn hảo là khi cả cô dâu chú rể cùng nổi bật và có một vẻ ngoài ưng ý nhất. Đừng bỏ lỡ sự kiện ra mắt Bộ sưu tập vest lịch lãm dành riêng cho các chú rể của WEDDINGBOOK tại triển lãm ...

Review dịch vụ tại NGAN VO Studio của cô Dâu Thuong Nguyen ở TPHCM

Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài revew của cô dâu có tên facebook là Thuong Nguyen ở Thành Phố Hồ Chí Minh sau khi trải nghiệm dịch vụ tại NGAN VO Studio, mọi người cùng xem qua nhé:

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/