Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Chia sẻ dịch vụ tại Luka Wedding của Cô Dâu Huỳnh Khánh Lam ở Rạch Giá

08/11/2022 - 17:11

Chụp ảnh cưới không chỉ giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc thế kỉ trong hành trình tình yêu. Bộ ảnh cưới còn là kỷ vật đi theo bạn và người ấy suốt cuộc đời. Lựa chọn địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ trọn gói từ A-Z, mà vừa tiết kiệm chi phí là ưu tiên của nhiều cặp đôi. Sau đây HỘI CÔ DÂU xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là  Huỳnh Khánh LamRạch Giá sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Luka Wedding , mọi người cùng xem qua nhé.

 

Hôm nay mới có thời gian để review vài dòng tâm sự.

hoi co dau 83-compressed

Sau quá trình mấy tháng trời tìm hiểu studio đọc từng feedback cuối cùng vợ chồng mình quyết định chọn Luka Wedding để làm nơi gửi gắm bộ ảnh cưới.

Cám ơn Luka wedding đã đồng hành cùng vợ chồng em để hoàn thành bộ ảnh cưới xinh xắn này.

hoi co dau 84-compressed

Ekip làm việc cực chuyên nghiệp, gặp đúng anh Tùng Núi Kai Bất Tử chụp siêu siêu có tâm, còn thị phạm dáng cho em trong suốt quá trình chụp.

Bạn sale Vân Lâm tư vấn thì nhiệt tình.

Bạn Sương tư vấn trang phục. Đến bé Đỗ Ngân make xinh theo từng concert, ưng dã man ý ạ, theo sát chăm sóc em hơi bị nhiệt tình luôn còn quay cho vài clip hậu trường deep dã man

Anh phụ thì tận tâm chạy tới chạy lui chỉnh váy cho em.

hoi co dau 85-compressed

Cảm ơn bạn PTS đã cố gắng chiều ý hết sức với cặp vợ chồng khó chịu này.

Tổng kết thì ekip nhiệt tình, tâm huyết, vui vẻ, hoà đồng và cho ra nhiều bức ảnh thật yêu Thật sự cảm ơn ekip rất nhiều. Hi vọng các Dâu Rể sắp tới sẽ có bộ ảnh ưng ý như vợ chồng mình.

Hội Cô Dâu có lời chúc đến bạn Huỳnh Khánh Lam, Chúc cho tân lang và tân lương " trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê"

Trên đây là bài viết trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh cưới của bạn Huỳnh Khánh Lam với Luka Wedding bạn có thể tìm đọc thêm tại đây:

https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi/posts/5835076509887654/

Luka Wedding đang có chương trình ĐẶT 1 ĐƯỢC 2 - TẶNG 1 VIDEO quay PRE-WEDDING trị giá 12tr bạn có thể tìm đọc thêm tại đây:

https://hoicodau.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-luka-wedding-tang-them-goi1667899831/

Kết thúc:

Hội Cô Dâu muốn gửi cho các Cô Dâu những dịch vụ tốt nhất, đem lại những bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không bao giờ quên hay thất vọng.

Nếu các Cô Dâu muốn tìm đọc những bài viết Review khác để đọc và tìm hiểu thêm hay xem tại đây:

Hội Cô Dâu Sắp Cưới: https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

GÓC REVIEW STUDIO RÂU Wedding

Chụp ảnh cưới là một trong những dịch vụ không thể thiếu khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Tuy nhiên, để chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp, uy tín và phù hợp với sở thích, nhu ...

Review chụp ảnh cưới tại Ngân Võ Studio của cô dâu Trang Bùi.

Những bước chuẩn bị cho ngày cưới là hành trình đầy xúc cảm và kỷ niệm. Trong đó, bộ ảnh cưới luôn được các cặp đôi gửi gắm nhiều tình cảm và kỳ vọng. Để tạo nên bức ảnh hoàn hảo, việc chọn lựa ...

Review dịch vụ tại 2H Studio của cô Dâu Min ở Bạc Liêu

Nhắc đến kinh nghiệm chụp ảnh cưới là gắn với một trong những sự kiện thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì vậy, mặc dù không phải ai cũng có kinh nghiệm nhưng sự chuẩn bị ...

Trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio của cô dâu Dưa Hấu ở Hà Nội

Thấu hiểu những nỗi niềm trăn trở của các cặp đôi,  Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là  Dưa Hấu ở Hà Nội sau khi trải nghiệm dịch vụ tại 2H Studio, mọi người ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/