Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Váy cưới thiết kế – Xu hướng của những chiếc váy cưới quyến rũ và phá cách năm 2022 – 2023

14/11/2022 - 10:11

Váy cưới thiết kế – Xu hướng thời trang cưới được dự báo là sẽ có những thay đổi đáng kể trong năm 2022 – 2023, đi từ những thiết kế mang tính truyền thống để chuyển sang phong cách quyến rũ, táo bạo phá cách hơn.

123

váy cưới thiết kế

 124-compressed

váy cưới thiết kế

 

Để tìm kiếm thay đổi, các cô dâu sẽ chọn lựa những mẫu váy cưới thiết kế phóng khoáng hơn thiên về phá cách và quyến rũ.

Những mẫu váy cưới may sẵn hay may theo BST có sẵn, trong những thời điểm không chắc chắn này – có lẽ sẽ phải nhường ngôi cho những thiết kế mới lạ. Phụ nữ đã khao khát sự thay đổi, điều này được chứng minh bằng xu hướng đang “hot” hiện nay – những chiếc váy thiết kế riêng dựa trên ý tưởng của các nàng dâu có thể là sexy với những đường cut-out gợi cảm, và thậm chí là những món trang phục mang màu sắc sặc sỡ.

 125-compressed

Váy cưới thiết kế - Xu hướng của những chiếc váy cưới quyến rũ và phá cách năm 2022 - 2023

 126

váy cưới thiết

 127-compressed

váy cưới thiết kế

 

Để đặt may váy cưới thiết kế các bạn cần:

1. Chủ động lựa chọn chất liệu và hiệu ứng váy cưới:

Khi bản vẽ hoàn thành, cô dâu sẽ tiến hành duyệt chất liệu vải cũng như nguyên liệu đính kết, trang trí. Công đoạn này cần thực hiện trước ngày cưới ít nhất một tháng, sau khi hoàn thành, Bella Bridal sẽ tiến hành lấy số đo và lên phom dáng.

 128-compressed

Váy cưới thiết kế - Xu hướng của những chiếc váy cưới quyến rũ và phá cách năm 2022 - 2023

 129

váy cưới đẹp

 130-compressed

váy cưới thiết kế

 131-compressed

váy cưới thiết kế

2. Duyệt thử phom dáng

Sau khi chiếc váy đã hoàn thành, cô dâu sẽ tiến hành thử váy 1 – 2 lần để chỉnh sửa các điểm chưa vừa vặn và hài lòng. Cô dâu sẽ được góp mặt trong tất cả các bước thực hiện váy cưới cùng Bella Bridal. Bên cạnh đó, nhà thiết kế của chúng tôi cũng sẽ gửi đến những lời khuyên hữu ích dựa theo kinh nghiệm lâu năm của mình để giúp bạn tạo ra chiếc váy cưới tuyệt vời nhất.

 132

váy cưới thiết kế

Váy cưới thiết kế - Xu hướng của những chiếc váy cưới quyến rũ và phá cách năm 2022 - 2023

 133-compressed

váy cưới thiết kế

 134-compressed

váy cưới thiết kế

3. Thời gian và Quy trình may Váy – Áo cưới

Thời gian hoàn thành và chỉnh sửa trang phục dao động 04 – 08 tuần tùy theo váy cưới

Tại Bella Bridal, thông thường dịch vụ may váy cưới, áo cưới đều quy định thời gian hoàn thành sản phẩm tính từ lúc đặt may đến khi giao hàng sẽ dao động từ 4-8 tuần. Chính vì vậy, nếu không quá gấp rút, thì thời gian hợp lý nhất để đặt may váy cưới đẹp là trước ngày cưới tối thiểu khoảng 2 – 3 tháng. Lưu ý, không nên đặt quá sớm bởi cân nặng và số đo 3 vòng có thể thay đổi.

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

Ý nghĩa bó hoa cưới, biểu tượng của 11 loại hoa cưới phổ biến

Kết hôn là một sự kiện hạnh phúc của mỗi người, nhận được bó hoa cưới trên tay cô dâu cũng là điều may mắn, bạn có biết bó hoa trên tay cô dâu có ý nghĩa gì không? Sau đây là ý nghĩa bó hoa cưới ...

11 món phụ kiện cô dâu không thể thiếu trong ngày cưới

Phụ kiện cô dâu nên được chuẩn bị ít nhất từ 2 - 3 tháng trước đám cưới, có thể thuê hoặc mua tại các cửa hàng áo cưới cô dâu và cửa hàng trang sức uy tín. Vậy cần chuẩn bị và lựa chọn phụ kiện ...

Cách chọn hoa cưới phù hợp với dáng người

Một yếu tố mà cô dâu chú rể cũng không thể bỏ qua khi lựa chọn hoa cưới cầm tay đó là sự phù hợp của bó hoa cưới với vóc dáng cơ thể. Bó hoa cưới dáng tròn sẽ là sự lựa chọn vô cùng an toàn, vì ...

NHỮNG PHỤ KIỆN DÀNH CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại với tất cả mọi người. Vào ngày này cô dâu sẽ là người phụ nữ xinh đẹp nhất. Ngoài chiếc váy cưới lộng lẫy, cô dâu cũng cần sử dụng một số những phụ kiện đi ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/