Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Tướng phu thê là như thế nào? Nhận biết người có tướng phu thê

05/11/2022 - 09:11

Thường 2 người khác giới đến với nhau, trở thành vợ chồng thường có nhiều nét tương đồng. Chính sự giống nhau về ngoại hình, lối sống, cách suy nghĩ giúp mối quan hệ trong hôn nhân ngày càng gắn bó. Một số trường hợp tướng mạo 2 vợ chồng y như đúc, nhầm tưởng là 2 anh em ruột. Vậy vợ chồng có tướng phu thê là như thế nào? Cách nhận biết người có tướng phu thê với mình? Cùng tìm hiểu để cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc viên mãn.

hoi co dau 32

Tướng phu thê là như thế nào?

Khi 2 người khác giới có những nét tương đồng, giống nhau thường được gọi là tướng phu thê. Dù cả hai không quen biết nhưng ngoại hình, tướng mạo của 2 người trông rất giống nhau. Có nhiều trường hợp, mặc dù 2 người không quen cũng không bà con gì hết nhưng 2 khuôn y như đúc.

Nhiều người còn lầm tưởng cả người là anh em một nhà, cùng cha cùng mẹ sinh ra. Tuy nhiên trong thực tế, cả hai chẳng liên quan gì, điều này cho thấy cả 2 có nét phu thê. Chính sự tương đồng này đưa 2 người tiếp gần nhau hơn, tương lai cả hai sẽ hòa hợp và chung sống dưới một mái nhà.

Cơ bản vợ chồng có nét phu thê thường có nhiều điểm tương đồng trên khuôn mặt. Mỗi khi bạn cười nói hay dáng đi cũng có nét giống với người kia. Điều này chứng tỏ cả hai có duyên nợ với nhau. Trời sinh cả hai phải thuộc vào nhau, phải se duyên thành vợ chồng sống chung dưới một mái nhà.

Sự tương đồng này thường bản thân không nhận thấy rõ. Ngược lại người đối diện nhìn thấy rất rõ điểm tương đồng của 2 người. Khi 2 người có nét phu thê đứng cạnh nhau thì y như rằng là một. Từ tính cách cho đến suy nghĩ, hành động lời nói của 2 người có nét phu thê sẽ rất giống nhau.

Những cặp đôi có tướng phu thê

Trong làng giải trí, bạn sẽ nhận thấy một vài cặp đôi có nét phu thê, trời sinh một cặp. Khi 2 người đứng cạnh nhau, bạn chẳng thể nào tìm thấy điểm khác biệt. Chẳng hạn như cặp đôi:

hoi co dau 26-compressed

Lương Thế Thành – Thúy Diễm

hoi co dau 27

Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn

hoi co dau 28-compressed

Kelvin Khánh – Khởi My

hoi co dau 29-compressed

Trường Giang – Nhã Phương

hoi co dau 30

Trấn Thành – Hari Won

hoi co dau 31-compressed

Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Vợ chồng có tướng phu thê tốt hay xấu?

Để đánh giá chính xác điều này thì chưa có lý giải nào cụ thể. Nhưng theo nhận xét của người xưa, 2 người khác giới có khuôn mặt tương đồng và giống nhau sớm muộn gì cũng trở thành vợ chồng. Chính quan niệm này mà nhiều người vẫn luôn tìm kiếm nửa kia của mình có tướng mạo gần giống với mình.

Chính sự ăn khớp này được xem là cách đánh dấu mà ông trời se duyên cho 2 người. Thường sự tương đồng giữa 2 người luôn được người thứ 3 nhìn rõ hơn ai khác. Bản thân không thể nào phát hiện điểm tương trùng với người bạn đời nhưng người đối diện sẽ thấy rõ điều đó.

Do đó người có tướng phu thê với bạn, tin chắc sẽ tương phùng và sống chung với bạn trong thời gian tới. Dù cả hai đi đâu làm gì cũng về bên nhau. Cách xa bao nhiêu vẫn tìm đến nhau và bắt đầu một mối quan hệ tình cảm gắn bó lâu dài.

hoi co dau 33

Cách nhận biết người có tướng phu thê?

Tướng phu thê hay còn gọi là tướng vợ chồng. Đây là sự hài hòa, cân bằng về mặt tướng học giữa 2 người khác giới. Nói cách khác, tướng vợ chồng là điểm giống nhau về diện mạo bên ngoài như khuôn mặt, dáng đi, cách nói chuyện lẫn suy nghĩ đều giống nhau. Dưới đây là một vài dấu hiệu nhận biết tướng phu thê, cùng tìm hiểu qua:

Luôn hài hòa, cân bằng về mặt âm dương

Thường vợ chồng có nét phu thê luôn có sự bù trù qua lại với nhau. Chẳng hạn như người chồng mập thì người vợ sẽ ốm. Có cặp người chồng da trắng nhưng người vợ da ngâm đen. Cặp khác người chồng sống hướng ngoại, thích giao lưu nhưng người vợ thích sống hướng nội, chỉ quanh lẩn trong nhà…

Chính sự bù trừ này mà các cặp vợ chồng luôn hòa hợp và sống dung hòa trong mọi phương diện. Người chồng thuộc dương, người vợ thuộc âm, cả hai được ví như nam châm. Chỉ cần lại gần là hút sát chặt bên nhau, cả hai luôn hỗ trợ và bổ sung cho sự thiếu hụt của nhau.

Tướng mạo có nhiều điểm giống nhau

Theo nhân tướng học thì tướng mạo giữa 2 người khác giới có nhiều điểm tương đồng như: mặt tròn, mũi cao, miệng rộng hay cả hai có một kiểu cười hay cử chỉ điệu bộ luôn y hệt nhau. Chính sự trùng hợp này khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi cả hai chẳng quen biết hay dòng họ gì.

Nhưng cả hai có nhiều điểm thật sự rất giống nhau, cũng vì sự giống nhau này đưa 2 người họ tiến lại gần với nhau. Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, bởi thế thường vợ chồng kết hôn với nhau luôn có nét phu thê.

Tính cách, suy nghĩ khá giống nhau

Vợ chồng có nét phu thê thường có tính cách và suy nghĩ luôn giống nhau. Thường người chồng đấm thì người vợ xoa, trong mọi hoạt động cả hai vợ chồng đều song kiếm hợp bích. Người tung người hứng nên cả hai rất hòa hợp trong cuộc sống.

Đôi lúc đối phương chưa kịp nói thì người bạn đời đã hiểu và thực hiện đúng theo suy nghĩ. Cũng chính điều này mà vợ chồng có nét phu thê luôn sống dung hòa và hạnh phúc trọn đời bên nhau. Dù có rào cản, sóng gió thì cả hai vẫn thuộc về của nhau.

Kết luận:

Đa phần 2 người khác giới cưới nhau đều có tướng phu thê. Chính sự tương đồng về ngoại hình, suy nghĩ mà tình cảm 2 vợ chồng luôn gắn bó và yêu thương mặn nồng. Dù cuộc sống gặp bao nhiêu song gió thì cả hai luôn song hành cùng nhau. Cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Thường vợ chồng có nét phu thê luôn sống trọn đời bên đời.

Nguồn: Ngày âm lịch

Các bạn có đang tìm dịch vụ chụp ảnh cưới uy tín hay những mẫu váy cưới chất lượng có thể tham khảo tại website Hội cô Dâu nhé.

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách ghi thiệp cưới “đúng chuẩn” và đầy đủ nhất

Tấm thiệp cưới nhỏ xinh là một phần không thể thiếu trong bất kì một lễ cưới nào. Ngày nay, mặc dù đã có sự xuất hiện của các hình thức thiệp cưới online nhưng thiệp cưới truyền thống vẫn là một ...

[Giải đáp] Đám cưới có kiêng mặc đồ đen không?

Đám cưới là nét đẹp trong văn hóa người Việt. Khi đi đám cưới, chúng ta không chỉ muốn chúc phúc cho cô dâu chú rể, mà còn muốn thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với chủ nhân bữa tiệc. Vì vậy, ...

Những điều kiêng kỵ khi mua nhẫn cưới để tránh xui xẻo

Nhẫn cưới là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong đời sống hôn nhân của mỗi cặp đôi. Nó không chỉ là một món trang sức đẹp mắt, mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự gắn kết giữa hai người.

4 Chi phí bạn không nên tiết kiệm trong đám cưới

Đám cưới là ngày trọng đại và đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi cặp đôi, nên cần được tổ chức một cách chu đáo và trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ ngân sách để chi trả cho một đám ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/