Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Trước khi cưới, phụ nữ nên thực hiện 15 điều sau

18/01/2023 - 11:01

Có những điều nếu không làm trước khi kết hôn bạn sẽ không còn cơ hội trải nghiệm nữa. Dưới đây là 15 điều mà Hội Cô Dâu gợi ý giúp bạn sống thật trọn vẹn trước khi chính thức bước vào cuộc sống chung.

1. Du lịch với em gái hoặc một người bạn thân

12

Đi du lịch với bạn thân để cảm thấy trọn vẹn sự tự do khi bạn còn một mình

Rất nhiều phụ nữ cảm thấy rằng mình không còn “tự do” nữa sau khi kết hôn, và thường thì họ cảm thấy khá hối hận vì không trải nghiệm chuyện này sớm hơn. Vì vậy, bạn hãy làm điều thú vị này trước khi có gia đình nhé.

2. Có một khoản tài chính nhất định

Một khoản tài chính nhất định sẽ giúp bạn tự tin hơn và chủ động hơn trong cuộc sống lứa đôi. Một số phụ nữ nghĩ rằng mọi thứ đều nên do chồng mình chu cấp nhưng thực tế thì cuộc sống của họ cũng bị gò bó hơn vì sự phụ thuộc này. Chưa kể, nếu bạn có một khoản tiền riêng thì bạn cũng có thể giúp đỡ chồng nếu anh ấy gặp khó khăn.

3. Sống một mình

13

Sống 1 mình sẽ giúp bạn tự lập và mạnh mẽ hơn

Việc sống một mình sẽ giúp bạn mạnh mẽ, khéo léo và đảm đang hơn trong cuộc sống. Đồng thời, khi sống một mình bạn cũng phát hiện ra sự đáng giá của sống “hai mình” và biết trân trọng những người thân hơn.

4. Đi du lịch với chồng sắp cưới

Chỉ là trải nghiệm những điều lãng mạn cùng nhau trước khi chính thức thuộc về nhau thôi. Điều này sẽ tạo cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời đó.

5. Làm những việc bản thân muốn

Bạn muốn là gì? Hãy làm điều đó đi. Đi chơi, đi làm tình nguyện… Hãy làm chúng và sống đầy đủ cuộc sống của bạn ước mơ cho đến khi bạn muốn lấy chồng.

14

Hãy làm những điều mình muốn trước khi lấy chồng

6. Nói về tài chính với bạn đời của bạn

Đây không có nghĩa là bạn sẽ đi khai và hỏi số tiền cả hai đang có là bao nhiêu. Nó đơn giản là sự trao đổi về kế hoạch tài chính sau này của cả hai mà thôi. Điều này giúp cho cuộc sống của bạn sau này êm đềm hơn rất nhiều đấy nếu chúng được trao đổi rõ ràng ngay từ đầu.

7. Học nấu ăn

Đầu tiên bạn sẽ nấu cho mình ăn và sau đó là cho gia đình bạn. Dù sao thì nó cũng rất cần thiết.

8. Chiều chuộng chính mình

Chiều chuộng bản thân sẽ luôn luôn là một điều đúng đắn. Nhất là khi bạn sắp phải san sẻ sự quan tâm trong cuộc sống của bạn với một ai kia.

9. Đối mặt với một nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn

Bạn sợ hãi điều gì: Độ cao, xuất hiện trước đám đông hay là chuột… Hãy thử thách bản thân, chúng sẽ khiến bạn trở nên can đảm hơn. Sự can đảm đó sẽ cần để bạn vượt qua những khó khăn trong hôn nhân của mình đấy.

10. Có ít nhất một người bạn thân

15

Bạn thân có thể chia sẻ với chúng ta mọi điều trong cuộc sống

Đôi khi, bạn biết đấy, người bạn có thể chia sẻ được chỉ có thể là bạn thân. Và không ai có thể sống lẻ loi trên cuộc đời này được.

11. Thực hiện ước mơ nghề nghiệp

Nếu ngay khi còn một mình mà bạn không thể theo đuổi nó thì khi kết hôn khả năng bạn sẽ để chúng vào lãng quên gần như là 99% đấy.

12. Sống lành mạnh hơn

Ai cũng cần sống lành mạnh với chế độ ăn uống và làm việc. Đặc biệt là khi bạn chỉ có một mình mà phải tự lo cho bản thân.

13. Nghĩ về những đứa trẻ

16

Nghĩ về những đứa trẻ trước khi kết hôn

Kết hôn và sinh con là những chuyện thường đi cùng với nhau, vì vậy bạn cũng nên nghĩ đến chuyện có những đứa trẻ theo cách nào.

14. Có kế hoạch hoặc dự định lâu dài với hôn phu của bạn

Hãy tạo ra những khoảng trời riêng của cả hai. Và đó chính là chất keo để kết nối lại hai người vĩnh viễn đấy.

15. Hãy cân nhắc một cách nghiêm túc về hôn nhân

17

Trước khi bước vào hôn nhân chính thức bạn nên cân nhắc thật kỹ

Nhiều phụ nữ kết hôn vì tuổi tác, tài chính hay thậm chí chỉ là vì chồng nàng là người duy nhất tán tỉnh nàng. Hãy cân nhắc một cách tự tin để không hối hận gì với lễ cưới. Chúc bạn tìm được nửa kia thật là tuyệt  hảo nhé.

Yeutre.vn (Sưu tầm)

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

Lời cầu hôn ngọt ngào, xúc động và DỄ ÁP DỤNG nhất

Trong tình yêu, lời cầu hôn chính là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng nhất, tượng trưng cho sự cam kết và lời hẹn ước bên nhau. Trong bài viết này, Hội Cô Dâu sẽ gợi ý cho bạn những lời ...

Cách cầu hôn bạn gái khiến nàng hạnh phúc và “yêu bạn nhiều hơn”

Cầu hôn là một trong những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ trong cuộc sống của mỗi cặp đôi. Để cầu hôn thành công và khiến nàng yêu bạn hơn, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng và sáng tạo. Dưới đây là ...

Cưới lấy ngày là gì? Thủ tục và những điều cần chuẩn bị

Bạn có nghe nói về cưới lấy ngày, một phong tục cưới hỏi độc đáo ở một số nơi ? Đây là một nghi lễ có ý nghĩa tâm linh và văn hóa sâu sắc, và cần có những nghi lễ đặc biệt cho cả hai bên. Trong ...

7 tráp ăn hỏi miền Bắc gồm những gì? Ý nghĩa và lưu ý về tráp ăn hỏi

Ăn hỏi là buổi lễ không thể thiếu trong các đám cưới của người Việt. Tráp lễ vật trong đám hỏi rất quan trọng vì nó thể hiện tấm lòng và thành ý của nhà trai đối với nhà gái. Theo phong tục, các ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/