Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Tham gia cộng đồng Hội Cô Dâu Sắp Cưới để chia sẻ kinh nghiệm cưới

15/04/2021 - 14:04

Đám cưới là việc trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Chuẩn bị đám cưới thế nào? Lên kế hoạch trước bao lâu, chụp hình cưới, chọn váy, chọn địa điểm tổ chức ở đâu?... Tất cả đều có trong Hội cô dâu sắp cưới!

Có vô vàn thắc mắc của các cô dâu xung quanh việc lên kế hoạch và thủ tục cưới hỏi. Bởi cô nàng nào cũng mong muốn tìm thấy lựa chọn tốt nhất cho ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên không phải cô dâu nào cũng có đủ nguồn thông tin đáng tin cậy để tham khảo, vậy phải làm sao?

tham-gia-cong-dong-hoi-co-dau-sap-cuoi-de-chia-se-kinh-nghiem-cuoi Chẳng ở đâu xa, cùng gia nhập hội nhóm "Hội cô dâu sắp cưới" để tích góp những thông tin hữu ích từ kinh nghiệm của các thành viên khác trong hội và “săn deal” siêu chất từ các nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Cộng đồng cô dâu Việt Nam sẽ là người đồng hành, chuẩn bị cho đám cưới của bạn theo cách hoàn mỹ nhất.

Tham gia “Hội cô dâu sắp cưới” các nàng sẽ tham gia chia sẻ về các vấn đề cưới như:

- Các giải đáp về các dịch vụ cưới: chụp ảnh, đặt tiệc, trang trí cưới...

- Phong tục cưới hỏi, lễ nghi cần thiết

- Kinh nghiệm chuẩn bị cưới mà các dâu cần chú ý để có một đám cưới hoàn hảo

- Chia sẻ ảnh cưới Pre- Wedding

- Review trải nghiệm dịch vụ

- Tâm sự chia sẻ, giải tỏa tâm lý lo lắng “tiền hôn nhân”

- Những câu chuyện tình yêu của bạn...

tham-gia-cong-dong-hoi-co-dau-sap-cuoi-de-chia-se-kinh-nghiem-cuoi-1 Với hơn 122.000 thành viên hoạt động tích cực mỗi ngày, Hội cô dâu sắp cưới là nơi chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp thông tin hữu ích mà bất cứ cô dâu nào cũng mong muốn và yêu thích.

Tham gia ngay để “thổi bay lo lắng” trước ngày cưới! THAM GIA TẠI ĐÂY

Nhận xét-Đánh giá

4.2 (84%) 5 votes
 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách ghi thiệp cưới “đúng chuẩn” và đầy đủ nhất

Tấm thiệp cưới nhỏ xinh là một phần không thể thiếu trong bất kì một lễ cưới nào. Ngày nay, mặc dù đã có sự xuất hiện của các hình thức thiệp cưới online nhưng thiệp cưới truyền thống vẫn là một ...

[Giải đáp] Đám cưới có kiêng mặc đồ đen không?

Đám cưới là nét đẹp trong văn hóa người Việt. Khi đi đám cưới, chúng ta không chỉ muốn chúc phúc cho cô dâu chú rể, mà còn muốn thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với chủ nhân bữa tiệc. Vì vậy, ...

Những điều kiêng kỵ khi mua nhẫn cưới để tránh xui xẻo

Nhẫn cưới là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong đời sống hôn nhân của mỗi cặp đôi. Nó không chỉ là một món trang sức đẹp mắt, mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự gắn kết giữa hai người.

4 Chi phí bạn không nên tiết kiệm trong đám cưới

Đám cưới là ngày trọng đại và đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi cặp đôi, nên cần được tổ chức một cách chu đáo và trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ ngân sách để chi trả cho một đám ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/