Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Review váy cưới Lê Hòa Bridal và các dịch vụ cưới của cô dâu Đoàn Hải My tại HCM

12/03/2024 - 14:03

Bạn đang chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất trong đời mình, nhưng bạn không biết nên chọn dịch vụ cưới nào để có được một đám cưới hoàn hảo? Bạn muốn biết những cô dâu khác đã trải nghiệm như thế nào khi sử dụng các dịch vụ cưới khác nhau?  Bài viết dưới đây sẽ là những trải nghiệm chân thực của cô dâu Hải My về các dịch vụ cưới mà cô ấy đã sử dụng. 

Trải qua ngày trọng đại nhất trong đời - trộm vía hầu như là suôn sẻ thuận lợi ! nên em quyết định sẽ review những dịch vụ em đã sử dụng đến các dâu !!! Bài hơi dài nhưng các dâu ráng đọc để chọn được nơi uy tín nè, vì ngày 05.08 em được biết cũng là ngày bão cưới , mà các dịch vụ này đúng giờ uy tín lắm ạ.

1. Váy lễ - Váy bàn - Vest: Lê Hoà Bridal

- Váy lễ : Lúc mình đến Lê Hoà mình đã ghé 2 brand khác, sau khi nghe bạn mình review anh Hoà cũng từ Linh Nga ra nên mình cũng muốn đến thử, đúng thật khi đến Lê Hoà thử váy thì thấy váy quá xinh luôn, váy được đính đá bằng tay, form váy rất đẹp, siết eo siêu đĩnh luôn ạ, mà mình mặc không bị mệt hay khó chịu luôn í. 

Váy mình ưng là váy được mấy chị tư vấn là nằm dòng cao cấp nhất nên được tặng kèm 1 bạn takecare đi theo hỗ trợ mang váy và setup chụp hình (chùi ui bạn rất nhiệt tình, đứng quạt rồi đút nước mình uống, siêu siêu dễ thương, khách chụp với CD CR bạn chỉnh váy liên tục ) .

- Vest dể cũng siêu đẹp 

- Váy đi bàn : mình quyết định may 1 chiếc váy đi bàn mới theo mẫu mình đưa ra và được mặc nước đầu, váy đi bàn mà vẫn rất là đẹp, khách cũng khen nhiều lắm 

 Lê Hoà mãi đĩnhhhh 

Mấy bạn ghé thử sẽ không thất vọng đâu ạ . Nhân viên nhiệt tình lắm nà. 

Đặc biệt mẹ chồng mình khen váy lễ quá trời luôn 

váy lễ - váy đi bàn khách đi tiệc khen liên tục, xin contact quá trời, làm mình vui lắm luôn hihi !!!!

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (17)

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (2)

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (13)

2. Phóng sự cưới - quay chụp truyền thống: Đình Phương

Cái này thì mình bận nên chồng mình tự book chụp truyền thống - chụp ps - quay phim cả ngày cho gia tiên và nhà hàng , do được review từ người quen, mình cũng không biết gì, đến ngày chụp mới biết anh Phương. Chụp buổi sáng làm lễ xong 10-11h, tầm 1h trưa ảnh gửi demo thì “ôi , hình xuất sắc quá luôn, rất là đẹp, trong trẻo xinh lắm, nhà mình ai cũng khen.

Bên anh Phương và team anh Phương ai cũng nhiệt tình - rất có tâm chụp đến cuối tiệc luôn mà rất vui vẻ !!!! Cho anh 10 điểm.

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (4)

3. Makeup: Hong Nguyen

Cái phần này là mình lo nhất vì makeup mà xu thì thôi luôn khóc luôn chứ làm gì nữa. 

Mình book chị Hồng Nguyễn trước hình như 5-6 tháng gì đó, mình cũng chỉ nghe chị của bạn mình khen, nói chuyện với chị 1 xíu chắc do có duyên hay sao mình cọc liền luôn, book luôn sáng - tối - test makeup - cho bà sui - và người nhà luôn. Không hiểu lý do vì sao mình cọc trước khi test luôn, gần đám cưới 1 tuần mình mới đi test, chắc do tin tưởng c qué 

Nhưng đúng thật chị Hồng makeup cho mình buổi sáng nhẹ nhàng trong trẻ , ai trong gia đình cũng khen. Hàng xóm cũng khen dâu xinh.

Tối nhà hàng thì tone đậm hơn 1 xíu - khách đi tiệc xin chỗ makeup cũng hơi bị nhiều à, khách khen như công chúa.

2 bà sui chị H makeup cũng được khen luôn 

Cảm ơn chị đã biến em thành công chúa.

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (5)

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (15)

4. Chụp hình Pre - Wedding:  Kami Anna Studio Chụp Hình Cưới Đẹp HCM

Mình book combo chụp - quay prewedding từ chị chủ Dang Vankhanh chị Khánh siêu nhiệt tình, dễ thương - ekip tận tình chụp cả ngày đến 9h tối luôn clip chiếu lúc làm lễ nhà hàng được khen dễ thương hihi.

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (14)

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (20)

5. Xe hoa

Mình quên page rồi , vì mình lấy sdt trên page rồi nt Zalo lâu rồi nên quên huhu (sdt Zalo anh chủ : 0363334444).

Anh chủ nhiệt tình lắm, xe hoa mình chọn xe mui trần cổ và 2 xe 16c cho gia đình, lúc rước dâu hàng xóm bảo xe lạ quá dễ thương quá.

Xe đến đúng giờ - xe sạch đẹp - tài xế nhiệt tình dễ thương lém

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (9)

6. Áo dài

Mình đi thử 1 vài chỗ định may vì form người mình cũng khó mặc áo dài - không ưng được chỗ nào. Thử vào vải cứ bị khó chịu, thử nhiều loại vải cũng ko thoải mái huhu. Khi đến Chi Phạm thì chị bên tiệm nhiệt tình, vải mình thích mặc vào thoải mái, form xinh nên mình chốt luôn cặp dâu rể luôn.

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (7)

7. Trang trí nhà hàng

Mình chọn gói full hoa tươi bên nhà Ci Decor. Vì 1 số lý do trục trặc với trang trí mình chọn bên NH nên cận ngày tầm 1 tuần mình với chồng mình lên tìm chỗ trang trí nhà hàng, hỏi quá trời chỗ quen ngày mình cưới full lịch. 

Thật sự cái này là kiểu may mắn ấy vào page anh chị sẽ rất ít up mẫu ko bắt mắt, mà mình rất khó ko hiểu sao cũng hẹn gặp anh chị rồi lên mẫu mình thích cho anh chị vẽ demo ra. 

Mình chọn combo backdrop - lối đi sân khấu full hoa tươi. Còn bàn gallery hoa tươi mình book nhà hàng.

Nhà hàng sáng có tiệc nên tầm 3h anh chị mới vào làm - tổng cộng 6-7 người làm - rất nhiệt tình và nhiều khách khen, khách về ib xin em fb decor quá trời ! Giá ổn nhất những chỗ em tham khảo - anh chị lại nhiệt tình dễ thương.

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (12)

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (18)

8. Trang trí gia tiên: HTV Wedding Decor

Mình book gia tiên cả nhà Dâu và Rễ bên chị này, chị nhiệt tình, dễ thương, mẫu gia tiên lên cũng đẹp, giá ổn lắm nhé các dâu.

Chỉ có rạp mình book thì không được phủ vải bên trong như hình mình xem qua, bên trong là bạc sọc xanh bình thường chụp lên hình ko đẹp. Chắc do ngày mình cũng là bão cưới đông nên mình cũng thông cảm. Còn lại thì mình ưng. Chị chủ nhiệt tình lắm nhen.

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (11)

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (16)

9. Nhà hàng - Metropole Wedding & Convention Center

Mình đến tham khảo thì thích tầng 6 hơn - như 1 khu vườn cổ tích - có cả quầy bar bên ngoài cho khách ngồi và khu hút thuốc. Nhưng do số lượng quá tải mà tầng 6 chỉ có 22 bàn nên mình xuống tầng 2, nhưng vẫn xinh, chỉ không xinh bằng thui kekee. 

Sảnh ở đây - mỗi sảnh 1 tầng, khu vực đón khách dài rộng, thoải mái lắm luôn - Bạn sale của mình thì siêu nhiệt tình dễ thương luôn. Đồ ăn thì tuỳ khẩu vị mỗi người và menu - giá mọi người chọn. Tiệc mình thì cũng có khen chê 1 số rất ít (người lớn) - mà đa số khen nhiều hơn ấy - rất nhiều người lớn cũng khen luôn.

review-vay-cuoi-le-hoa-bridal-cua-co-dau-doan-hai-my-tai-hcm (8)

10. Thiệp cưới - Thiệp Cưới Tufa 

Anh chủ nhiệt tình - mẫu thiệp xinh  giá ổn 

11. Hoa cưới  - Hoa Cưới Đẹp Annie Vy

Mình book 2 bó hoa cho sáng và tối. Sáng : Hoa Hồng , Tối : Tulip 

Hoa buổi nào cũng xinh hết - giao hàng đúng giờ. Mình sẽ không công khai giá vì ko nhớ rõ. với mỗi thời điểm - và nhu cầu - nên giá sẽ khác nhau. Nhưng đối với mình chất lượng mình nhận được rất xứng đáng nên mình sẽ review dịch vụ nào mình cảm thấy tốt nhé 

Chúc tất cả các cô dâu sẽ có 1 ngày cưới trọn vẹn và suôn sẻ cũng như hạnh phúc ạ 

Hội Cô Dâu xin cảm ơn những chia sẻ tâm huyết và chân thành của bạn Hải My. Cùng với đó là những năng lượng tích cực mà bạn đã gửi gắm trong bài viết. Hy vọng rằng qua bài viết này, các cô dâu sẽ có lựa chọn đúng đắn cho ngày trọng đại của mình. Hội Cô Dâu xin chúc bạn Hải My mãi hạnh phúc bên người bạn đời!!!

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách ghi thiệp cưới “đúng chuẩn” và đầy đủ nhất

Tấm thiệp cưới nhỏ xinh là một phần không thể thiếu trong bất kì một lễ cưới nào. Ngày nay, mặc dù đã có sự xuất hiện của các hình thức thiệp cưới online nhưng thiệp cưới truyền thống vẫn là một ...

[Giải đáp] Đám cưới có kiêng mặc đồ đen không?

Đám cưới là nét đẹp trong văn hóa người Việt. Khi đi đám cưới, chúng ta không chỉ muốn chúc phúc cho cô dâu chú rể, mà còn muốn thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với chủ nhân bữa tiệc. Vì vậy, ...

Những điều kiêng kỵ khi mua nhẫn cưới để tránh xui xẻo

Nhẫn cưới là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong đời sống hôn nhân của mỗi cặp đôi. Nó không chỉ là một món trang sức đẹp mắt, mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự gắn kết giữa hai người.

4 Chi phí bạn không nên tiết kiệm trong đám cưới

Đám cưới là ngày trọng đại và đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi cặp đôi, nên cần được tổ chức một cách chu đáo và trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ ngân sách để chi trả cho một đám ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/