Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Mách nhỏ cách chọn phong cách thiệp cưới phù hợp nhất cho bạn

10/12/2022 - 09:12

1-compressed

Bạn chưa định ra ra phong cách in thiệp cưới phù hợp với sở thích và cá tính của mình bởi có rất nhiều loại thiệp cưới? Trong bài viết này sẽ phân biệt và giúp bạn lựa chọn được phong cách thiệp cưới phù hợp nhất. Sau đây HỘI CÔ DÂU sẽ phá vỡ một số cách khác nhau để hoàn thành thiệp phẳng.

Phong cách thiệp cưới hiện đại – In kĩ thuật số

Đây là kĩ thuật tiết kiệm chi phí nhất, nhưng nó có thể tạo ra phong cách thiệp cưới đơn giản đúng như bạn muốn. Nếu bạn vẫn thích sang trọng, chọn loại giấy có texture lộng lẫy hay nổi bật để làm sáng thiệp mời của mình! Bạn có thể chọn in hai mặt và chọn kích thước nào phù hợp với bạn. Kích thước được dùng nhiều nhất gồm hình vuông, A5 và post card.

2-compressed

Phong cách thiệp cưới sang trọng – In kĩ thuật số và ép kim thiệp cưới

Bạn thích in kĩ thuật số, nhưng lại cảm thấy thiệp cưới của mình cần một chút hào nhoáng. Ép kim thêm vào chút bắt mắt cho thiệp mời của bạn và nó có thể là câu trả lời hoàn hảo cho điều gì đó trên cả tuyệt vời. Một lần nữa, bạn có thể tùy chọn chất liệu giấy và kích cỡ. Thiệp mời sau có phong bì nắp vỏ sò xinh đẹp, khiến tôi nghĩ rằng nó đã tạo ra mọi khác biệt tác động đến cả bộ thiệp.

Chọn hoàn toàn ép kim thiệp cưới của mình có thể nhấn mạnh nét xinh đẹp. Dáng vẻ những dòng chữ lấp lánh ánh kim khi người nhận cầm lấy sẽ hoàn toàn xứng đáng.

3-compressed

Phong cách thiệp cưới ấn tượng – khắc chữ hoàn toàn

Khắc chữ đã có mặt nhiều thập kỷ, và đương nhiên có lý do tại sao kĩ thuật này lại tồn tại bền vững như vậy. Thiệp cưới hoàn toàn khắc chữ phong cách cổ điển mẫu mực. Khắc chữ sẽ hiện lên mặt sau thiệp, nên không khuyến khích in hai mặt.

5-compressed

Phong cách thiệp cưới độc đáo – cắt laser

Nếu bạn muốn điều gì đó hoàn toàn khác biệt với các kĩ thuật đã nêu trên, thì thiệp cưới cắt laser có thể là thứ bạn đang tìm kiếm! Chúng tôi có thể cắt laser với bất kì họa tiết nào – từ thiết kế cực kì chi tiết đến kiểu dáng và kích thước ưa thích! Dĩ nhiên, không có gì ngăn cản việc bạn dùng bất kì kĩ thuật nào ở trên cùng với cắt laser – đó có thể là một tấm thiệp cực kì tuyệt vời, đảm bảo gây ấn tượng với khách mời của bạn!

4-compressed

Nếu bạn trung thành với phong cách thiệp cưới và phong bì cổ điển, nhưng không biết có sẵn lựa chọn nào thì những phong cách trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Nguồn: xanh wedding

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

Phong tục cưới hỏi của người Hoa tại Việt Nam

Để đi đến hôn nhân theo phong tục cưới hỏi của người hoa cần phải trải qua các bước chính như: xem tuổi, lễ ăn hỏi, báo cưới và lễ cưới...

6 điều cần tránh khi thuê dịch vụ trang trí gia tiên

Trong đám cưới, nơi tổ chức, diễn ra nghi thức dâng hương tại bàn thờ gia tiên là vô cùng trọng. đây chính là nơi vô cùng linh thiêng, trang trọng cũng như đầy đủ để thể hiện lòng thành kính của ...

Trang trí gia tiên ngày cưới là trang trí những gì?

Trang trí gia tiên ngày cưới bao gồm những hạng mục trang trí nào? Đây là điều nhiều bạn trẻ sắp cưới đang tìm hiểu để sử dụng dịch vụ này. Cùng Hội Cô Dâu tìm hiểu thêm thuê dịch vụ trang trí ...

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới

Từ trước đến nay, gia tiên luôn được biết đến là một ngày lễ bắt buộc phải có nếu các cặp đôi đã quyết định về chung một nhà. Dù tổ chức đơn giản hay linh đình thì lễ gia tiên sẽ được diễn ra ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/