Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Lời cảm ơn sau đám cưới hay và sâu sắc 2024

30/01/2024 - 14:01

Gửi tới mọi người lời cảm ơn sau đám cưới là việc làm quan trọng mà cặp đôi nhất định không được bỏ qua.  Đây là cách để bạn bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến những người đã tham gia và đóng góp vào sự thành công của  lễ cưới. Lời cảm ơn sau đám cưới có thể được nói trực tiếp trên sân khấu hoặc gửi qua mạng xã hội, tùy theo sở thích và tình huống của mỗi cặp đôi. 

1. Lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn

Mẫu 1: Chúng con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã dành lời chúc tốt đẹp và thời gian quý báu để đến chung vui trong ngày hạnh phúc của chúng con.

Mẫu 2: Vợ chồng chúng con xin cảm ơn họ hàng nội ngoại, anh chị em bạn bè, và đồng nghiệp đã không ngần ngại đường xá để tham dự đám cưới của chúng con. Niềm vui và hạnh phúc của chúng con là được thấy sự hiện diện và tình cảm của mọi người dành cho chúng con.

Mẫu 3: Vợ chồng con chân thành cảm ơn bố mẹ hai bên vì đã tổ chức cho chúng con một đám cưới thật trọn vẹn. Sự chu đáo và tâm huyết của bố mẹ đã làm cho mỗi khoảnh khắc trở nên đặc biệt và chúng con rất biết ơn điều đó. Con cảm ơn tình cảm và sự hiện diện của họ hàng, anh chị em, bạn bè thân hữu. Những lời chúc và món quà ý nghĩa của mọi người là nguồn động viên lớn lao cho chúng con. Trong buổi lễ, nếu có điều gì thiếu sót, chúng con xin chân thành xin lỗi và mong mọi người sẽ nhìn nhận bằng sự thông cảm. Chúng con rất hạnh phúc vì có mọi người bên cạnh. Cảm ơn mọi người vì tất cả những điều tuyệt vời dành cho chúng con!

Mẫu 4: Đám cưới của chúng con đã kết thúc tốt đẹp và viên mãn. Đó là nhờ sự quan tâm và yêu mến mà gia đình, bạn bè đã đặt vào nó. Chúng con xin cảm ơn bố mẹ hai bên đã tổ chức một lễ cưới long trọng. Cảm ơn cô, dì, chú, bác, anh, chị, em bạn bè, đồng nghiệp đã không quản ngại đường xá xa xôi đến chung vui với chúng con. Cuộc hành trình mới của chúng con đã bắt đầu và sự ủng hộ của mọi người là nguồn động viên lớn nhất cho chúng con. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Mẫu 5: Đám cưới của chúng con sẽ không thể trọn vẹn nếu như không có sự hiện diện của họ hàng, anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Con xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã đến và gửi đến chúng tôi những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng con vô cùng trân trọng và biết hơn. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

 loi-cam-on-sau-dam-cuoi-hay-(6)_optimized

2. Lời cảm ơn sau đám cưới cho công ty 

Mẫu 1: Đám cưới trôi qua với biết bao cảm xúc đọng lại. Vợ chồng chúng em xin gửi lời cảm ơn đến anh chị em đồng nghiệp đã giúp chúng em có được một ngày vui trọn vẹn và hạnh phúc. Xin cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người đã không quản ngại đường xá xa xôi đến chung vui và chúc phúc cho vợ chồng em. 

Mẫu 2: Hôn lễ của chúng em đã diễn ra thật vui vẻ và thành công nhờ vào sự hiện diện và chúc phúc của các anh chị em đồng nghiệp. Chúng em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã dành thời gian quý báu để đến chung vui cùng em. Cảm ơn mọi người vì đã làm cho ngày hôm nay trở nên trọn vẹn và ý nghĩa.

Mẫu 3: Ngày hôm nay, em rất hạnh phúc vì nhận được những lời chúc và sự yêu mến của các anh chị em đồng nghiệp trong ngày trọng đại của mình. Điều này thực sự làm cho chúng em rất cảm kích và biết ơn. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người. Chúc mọi người luôn tràn đầy năng lượng tích cực và bình an!

 loi-cam-on-sau-dam-cuoi-hay-(2)_optimized

3. Lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ

Mẫu 1: Giờ phút này đây, khi ngày trọng đại của hai con đã hoàn thành, gia đình chúng tôi xin gửi lời chân thành nhất đến tất cả các vị quan khách đã đến chung vui với hai con. Gia đình chúng tôi không khỏi xúc động trước tình cảm và sự hiện diện đầy tình cảm của mọi người. Chúng tôi mong rằng hai cháu sẽ sống hạnh phúc, yêu thương và biết bao dung, nhường nhịn nhau. Một lần nữa xin cảm ơn sự giúp đỡ và chúc phúc của quý vị.

Mẫu 2: Thay mặt gia đình nhà trai, tôi đặc biệt cảm ơn gia đình ông bà thông gia đã tin tưởng trao gửi cháu cho con trai tôi. Cũng như bày tỏ lòng biết ơn chân thành tất cả mọi người đã tham dự buổi lễ thành hôn của hai con. Đám cưới của hai con chúng tôi sẽ không được trọn vẹn nếu như không có sự hiện diện chúc phúc của bà con hai họ, anh chị em bạn bè đồng nghiệp của vợ chồng tôi và hai con. Sự chung vui của mọi người đã làm cho ngày hôm nay trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Cảm ơn vì tình cảm và lời chúc tốt đẹp của quý vị.

Mẫu 3: Qua quá trình quen biết và tìm hiểu, hai con đã đi đến hôn nhân. Ngày hôm nay, hôn lễ được tổ chức long trọng trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên, anh chị em bạn bè đồng nghiệp của các con. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý quan khách. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian đến để chung vui cùng chúng tôi. Chúc mọi người sức khỏe và hạnh phúc tràn đầy.

 loi-cam-on-sau-dam-cuoi-hay-(5)_optimized

4. Stt lời cảm ơn sau đám cưới

Mẫu 1: Ngày hôm nay đã là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời chúng con và buổi lễ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi tình cảm và sự yêu thương của mọi người. Cảm ơn tất cả vì đã làm cho buổi lễ trở nên ấm áp và ý nghĩa.

Mẫu 2: Buổi lễ thành hôn của chúng con đã kết thúc nhưng tình cảm và lời chúc tốt đẹp từ mọi người sẽ là điều thật khó quên với chúng con. Những lời chúc, cái ôm, những món quà ý nghĩa và đặc biệt là sự có mặt của mọi người đã làm cho buổi lễ của chúng con ý nghĩa hơn bao giờ hết. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều!

Mẫu 3: Kể từ hôm nay, con sẽ có tổ ấm mới. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của con. Cảm ơn đại gia đình phía sau luôn dõi theo và yêu thương con. Cảm ơn anh chị em bạn bè đồng nghiệp đã không quản ngại đường xá đến chung vui với vợ chồng em. Từ sâu trong đáy lòng con không biết nói gì hơn: Cảm ơn mọi người rất nhiều. 

Mẫu 4: Đến hôm nay vợ chồng con mới có thể viết những lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất với tất cả mọi người sau ngày cưới thật hạnh phúc và thành công. Chúng con cũng xin gửi lời cảm ơn đến…Cảm ơn ba má 2 bên vì đã luôn bên cạnh chúng con.  Cảm ơn anh chị em họ hàng nội ngoại ở quê nhà vẫn luôn dõi theo ủng hộ từng bước chân của vợ chồng con. Cảm ơn bạn bè gần xa đã không ngại quãng đường xa đến dự đám cưới của chúng em. Cảm ơn những món quà và tấm lòng từ người thân và bạn bè đã gửi đến cho chúng con. Và cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người mặc dù không đến dự lễ cưới nhưng vẫn gửi lời chúc mừng đến vợ chồng em. Vợ Chồng con đã có một đám cưới thật sự ý nghĩa và hạnh phúc, cũng là nhờ sự hỗ trợ rất nhiều từ gia đình và dòng họ 2 bên. Trong ngày vui nếu có gì thiếu sót không được chu đáo mong mọi người thông cảm cho vợ chồng con ạ. 

 loi-cam-on-sau-dam-cuoi-hay-(1)-(1)_optimized

Sự chu đáo, chân thành và hiếu khách của bạn sẽ được thể hiện trọn vẹn hơn nếu như lời cảm ơn sau đám cưới chạm đến trái tim người nhận được. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Nhận xét-Đánh giá

4.43 (88.7%) 23 votes
 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách ghi thiệp cưới “đúng chuẩn” và đầy đủ nhất

Tấm thiệp cưới nhỏ xinh là một phần không thể thiếu trong bất kì một lễ cưới nào. Ngày nay, mặc dù đã có sự xuất hiện của các hình thức thiệp cưới online nhưng thiệp cưới truyền thống vẫn là một ...

[Giải đáp] Đám cưới có kiêng mặc đồ đen không?

Đám cưới là nét đẹp trong văn hóa người Việt. Khi đi đám cưới, chúng ta không chỉ muốn chúc phúc cho cô dâu chú rể, mà còn muốn thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với chủ nhân bữa tiệc. Vì vậy, ...

Những điều kiêng kỵ khi mua nhẫn cưới để tránh xui xẻo

Nhẫn cưới là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong đời sống hôn nhân của mỗi cặp đôi. Nó không chỉ là một món trang sức đẹp mắt, mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự gắn kết giữa hai người.

4 Chi phí bạn không nên tiết kiệm trong đám cưới

Đám cưới là ngày trọng đại và đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi cặp đôi, nên cần được tổ chức một cách chu đáo và trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ ngân sách để chi trả cho một đám ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/