Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Giá vàng tăng phi mã vượt 76 triệu đồng/lượng, cô dâu chú rể đứng ngồi không yên

22/12/2023 - 11:12

Thời gian gần đây, cộng đồng dân cư mạng đang rôm rả về chuyện cưới xin khi mùa cưới chính thức bước vào “cao điểm" trong bối cảnh giá vàng liên tục lập đỉnh mới.

Giá vàng lập đỉnh mới 76,2 triệu đồng/lượng 

Vào 8h30 sáng nay, giá vàng tại SJC được niêm yết ở mức 75,2 - 76,2 triệu đồng/lượng (mua - bán), tăng 400.000 đồng/lượng ở cả hai chiều so với giá mở cửa đầu giờ sáng nay.

Cùng thời điểm này, giá vàng miếng được PNJ niêm yết ở mức giá 75 - 75,95 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 100.000 - 150.000 đồng/lượng. 

Giá vàng tại Doji cũng được điều chỉnh lên ngưỡng 76 triệu đồng/lượng, ở mức  75 - 76 triệu đồng/lượng (mua - bán), tăng 300.000 - 350.000 đồng/lượng (mua-bán) so với đầu giờ sáng.

Như vậy, giá vàng hôm đã “xô đổ” kỷ lục cũ vừa được thiết lập hôm qua là 75,7 triệu đồng/lượng để thiết lập mức mới 76,2 triệu đồng/lượng.

gia-vang-tang-phi-ma

Cô dâu chú rể đứng ngồi không yên

Giá vàng tăng vọt, không chỉ tạo nên một cơn sốt trong giới đầu tư mà còn lan tỏa đến cả những người chuẩn bị bước chân vào hôn lễ trọng đại. Vàng cưới là quà tặng phổ biến dành cho cô dâu, chú rể trong ngày lễ.

Nhiều cặp đôi chuẩn bị bước vào hành trình hôn nhân đang phải đối mặt với tâm trạng hỗn loạn khi giá vàng tăng liên tục. Mặc dù nhiều người đang mừng thầm về giá trị tài sản gia tăng, song lo ngại về chi phí tổ chức đám cưới cũng đang nhen nhóm trong tâm hồn cô dâu và chú rể.

Dù biến động giá vàng có thể mang đến những thách thức cho một số đôi uyên ương, nhưng các cặp đôi cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những giải pháp sáng tạo để duy trì sự hạnh phúc và ý nghĩa của ngày trọng đại bằng cách chọn các sản phẩm vàng nhỏ hơn và tiết chế vàng cưới để bớt áp lực.

Nhận xét-Đánh giá

4.63 (92.5%) 8 votes
 

Bài viết liên quan

Lời cầu hôn ngọt ngào, xúc động và DỄ ÁP DỤNG nhất

Trong tình yêu, lời cầu hôn chính là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng nhất, tượng trưng cho sự cam kết và lời hẹn ước bên nhau. Trong bài viết này, Hội Cô Dâu sẽ gợi ý cho bạn những lời ...

Cách cầu hôn bạn gái khiến nàng hạnh phúc và “yêu bạn nhiều hơn”

Cầu hôn là một trong những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ trong cuộc sống của mỗi cặp đôi. Để cầu hôn thành công và khiến nàng yêu bạn hơn, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng và sáng tạo. Dưới đây là ...

Cưới lấy ngày là gì? Thủ tục và những điều cần chuẩn bị

Bạn có nghe nói về cưới lấy ngày, một phong tục cưới hỏi độc đáo ở một số nơi ? Đây là một nghi lễ có ý nghĩa tâm linh và văn hóa sâu sắc, và cần có những nghi lễ đặc biệt cho cả hai bên. Trong ...

7 tráp ăn hỏi miền Bắc gồm những gì? Ý nghĩa và lưu ý về tráp ăn hỏi

Ăn hỏi là buổi lễ không thể thiếu trong các đám cưới của người Việt. Tráp lễ vật trong đám hỏi rất quan trọng vì nó thể hiện tấm lòng và thành ý của nhà trai đối với nhà gái. Theo phong tục, các ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/