Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Độc lạ đám cưới di động đầu tiên trên đoàn tàu hỏa tại Đà Lạt.

25/12/2023 - 11:12

Đầu tàu xe lửa cổ kéo theo những toa tàu được trang trí hoa tươi xình xịch lăn bánh rời ga Đà Lạt, ngang qua những rừng thông, vườn rau, hoa lãng mạn ven đô. Trên toa tàu, tiếng nhạc violin dặt dìu, những lời chúc mừng đôi uyên ương ngành đường sắt nên nghĩa phu thê.

dam-cuoi-di-dong-tren-doan-tau-hoa-tai-da-lat (5)

Chiều 22/12, tại ga Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, lần đầu tiên ngành đường sắt Việt Nam tổ chức đám cưới cho đôi uyên ương công tác tại ga Đà Lạt, thuộc Công ty cổ phần đường sắt Sài Gòn, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

dam-cuoi-di-dong-tren-doan-tau-hoa-tai-da-lat (4)

Đây được xem là sự kiện đánh dấu sự ra đời dịch vụ tổ chức sự kiện trên những chuyến tàu hỏa trên toàn mạng lưới đường sắt Việt Nam. Chiều, phố núi Đà Lạt choàng hơi lạnh. Nhưng, tại không gian nhà ga cổ Đà Lạt trở nên nồng nàn. Bởi nơi đây diễn ra đám cưới độc, lạ trên hệ thống đường sắt Việt Nam; lễ sánh duyên diễn ra trên đoàn tàu xình xịch lăn bánh.

dam-cuoi-di-dong-tren-doan-tau-hoa-tai-da-lat (1)

Trên toa tàu, nơi diễn ra lễ cưới của cô dâu Tuyết Hoa và chú rể Xuân Thịnh, người thân, bạn bè và lãnh đạo Công ty cổ phần đường sắt Sài Gòn, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đang thực hiện nghi thức tiệc cưới cho đôi uyên ương ngành đường sắt.

Tay trong tay đi dọc đường tàu lưu nhớ khoảnh khắc đặc biệt trong đời, Tuyết Hoa chia sẻ: “Tuyến đường sắt này đã kết nối chúng em. Em làm bộ phận marketing, còn chồng em chạy tàu. Qua đây, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo công ty đã tổ chức lễ cưới rất đặc biệt này”.

Đám cưới của Hoa-Thịnh hôm nay được công ty hỗ trợ, đánh dấu sự ra đời dịch vụ mới của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Theo tính toán, với lễ cưới khoảng 100 người, thuê cả đoàn tàu, giá thuê chỉ vài chục triệu đồng cho hành trình Đà Lạt-Trại Mát. Giá có thể rẻ hơn tổ chức đám cưới truyền thống, nhưng lại có trải nghiệm độc đáo.

dam-cuoi-di-dong-tren-doan-tau-hoa-tai-da-lat (3)

Cùng với loại hình đám cưới, sau sự kiện này, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam còn nhận tổ chức tiệc sinh nhật, họp lớp và các sự kiện khác, khi khách hàng có nhu cầu. “Chúng tôi làm toàn mạng lưới đường sắt Việt Nam, với 3.143km, đi qua 34 tỉnh, thành phố. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đều tổ chức được”, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam Đặng Sỹ Mạnh cho biết.

Trên hành trình chuyến tàu đặc biệt này, đã lưu dấu hạnh phúc của chàng lái tàu và cô gái nhỏ hàng ngày mong đợi trên sân ga. Một sân ga khác biệt, sân ga không người đưa tiễn, sân ga của niềm vui và hạnh phúc.

Nguồn: baodaknong

Nhận xét-Đánh giá

4.77 (95.38%) 13 votes
 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách ghi thiệp cưới “đúng chuẩn” và đầy đủ nhất

Tấm thiệp cưới nhỏ xinh là một phần không thể thiếu trong bất kì một lễ cưới nào. Ngày nay, mặc dù đã có sự xuất hiện của các hình thức thiệp cưới online nhưng thiệp cưới truyền thống vẫn là một ...

[Giải đáp] Đám cưới có kiêng mặc đồ đen không?

Đám cưới là nét đẹp trong văn hóa người Việt. Khi đi đám cưới, chúng ta không chỉ muốn chúc phúc cho cô dâu chú rể, mà còn muốn thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với chủ nhân bữa tiệc. Vì vậy, ...

Những điều kiêng kỵ khi mua nhẫn cưới để tránh xui xẻo

Nhẫn cưới là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong đời sống hôn nhân của mỗi cặp đôi. Nó không chỉ là một món trang sức đẹp mắt, mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự gắn kết giữa hai người.

4 Chi phí bạn không nên tiết kiệm trong đám cưới

Đám cưới là ngày trọng đại và đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi cặp đôi, nên cần được tổ chức một cách chu đáo và trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ ngân sách để chi trả cho một đám ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/