Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Cuộc thi ảnh

20/04/2021 - 16:04

Thời gian chuẩn bị cưới là một khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Chàng và nàng rối tinh rối mù với hàng tỉ thứ việc không tên bỗng dưng nhảy ra trước mặt.

Tuy rằng đây là một khoảng thời gian đau đầu nhưng lại là một cột mốc quan trọng, đong đầy kỷ niệm, niềm vui, và cực kỳ đáng nhớ phải không nào?

Bạn vui lòng chia sẻ một bức ảnh mà bạn cho là đẹp nhất và kể lại câu chuyện về đám cưới của bạn. Cơ hội nhận giải lên tới 1 triệu 500 nghìn đồng đang đón chờ bạn. Cùng tham gia với chúng tôi ngay thôi nào!

cuoc-thi-anh-cau-chuyen-tinh-yeu

THỂ LỆ VÀ CÁCH THỨC THAM GIA 

I. THỜI GIAN

- Thời gian dự thi: 20/04/2021 - 02/05/2021.

- Thời gian công bố kết quả: 05/05/2021.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các thành viên của "Hội Cô Dâu Sắp Cưới" đã tham gia vào group (Link: https://www.facebook.com/groups/hoicodausapcuoi.vietnam).

III. CÁCH THỨC THAM GIA VÀ NỘI QUY CUỘC THI

1. Đăng tải 1 bức hình và chia sẻ câu chuyện tình yêu của hai bạn như thế nào? Kế hoạch chuẩn bị đám cưới ra sao? Đám cưới diễn ra như thế nào? Có kỷ niệm gì không?....

2. Bài viết phải được đăng tải trong group "Hội Cô Dâu Sắp Cưới" (Link: https://www.facebook.com/groups/hoicodausapcuoi.vietnam) và được gắn hashtag #cuocthianh.

3. 3 bài viết nhiều lượt like, thả tim,... nhất sẽ trao giải.

+ Giải nhất: 1 triệu 500 nghìn đồng.

+ Giải nhì: 1 triệu đồng.

+ Giải ba: 500 nghìn đồng.

Cô dâu, chú rể trúng giải sẽ được liên hệ và công bố vào ngày 05/05/2021. Khi được thông báo trúng giải vui lòng gửi thông tin cá nhân gồm (CMND, số tài khoản ngân hàng) để xác minh danh tính.

Tiền giải sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản sau khi ban tổ chức đã xác minh xong. 

Còn bây giờ thì, tham gia cuộc thi thôi nào!!!

Tham gia Group HỘI CÔ DÂU SẮP CƯỚI để tham dự chương trình: Câu Chuyện Tình Yêu Qua Ảnh. https://www.facebook.com/groups/hoicodausapcuoi.vietnam

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

3 LƯU Ý TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU LẤY CHỒNG XA

Với những cô dâu lấy chồng xa, hành trình rước dâu thường mất vài tiếng đồng hồ di chuyển khiến lớp trang điểm không còn được như ban đầu. Để giúp cô dâu tự tin hơn trong ngày vui của mình, dưới ...

Top 10 Cách Trang Điểm Cô Dâu Mặt Tròn Thon Gọn Ngay Lập Tức

Làm sao để trang điểm cô dâu mặt tròn trở nên thon gọn, thanh thoát? Hãy cùng tham khảo các lời khuyên được Hội Cô Dâu chia sẻ trong bài viết dưới đây.

TOP 5+ Kiểu Trang Điểm Cô Dâu Nhẹ Nhàng Tự Nhiên Đẹp Nhất 2023

Trang điểm cô dâu là phần rất quan trọng của lễ cưới. Vì một lễ cưới hoàn hảo không thể thiếu hình ảnh đẹp rạng rỡ của cô dâu được.

Cách đơn giản giúp con dâu mới ghi điểm với nhà chồng trong ngày Tết

Là dâu mới, bạn đừng lo lắng quá. Hãy giữ niềm hứng khởi khi bạn được cùng chồng trải qua cái Tết đầu tiên trong gia đình chồng. Có lạ lẫm nhưng không quá khó để ghi điểm nếu bạn nắm vững những ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/