Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Cuộc thi ảnh

20/04/2021 - 16:04

Thời gian chuẩn bị cưới là một khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Chàng và nàng rối tinh rối mù với hàng tỉ thứ việc không tên bỗng dưng nhảy ra trước mặt.

Tuy rằng đây là một khoảng thời gian đau đầu nhưng lại là một cột mốc quan trọng, đong đầy kỷ niệm, niềm vui, và cực kỳ đáng nhớ phải không nào?

Bạn vui lòng chia sẻ một bức ảnh mà bạn cho là đẹp nhất và kể lại câu chuyện về đám cưới của bạn. Cơ hội nhận giải lên tới 1 triệu 500 nghìn đồng đang đón chờ bạn. Cùng tham gia với chúng tôi ngay thôi nào!

cuoc-thi-anh-cau-chuyen-tinh-yeu

THỂ LỆ VÀ CÁCH THỨC THAM GIA 

I. THỜI GIAN

- Thời gian dự thi: 20/04/2021 - 02/05/2021.

- Thời gian công bố kết quả: 05/05/2021.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các thành viên của "Hội Cô Dâu Sắp Cưới" đã tham gia vào group (Link: https://www.facebook.com/groups/hoicodausapcuoi.vietnam).

III. CÁCH THỨC THAM GIA VÀ NỘI QUY CUỘC THI

1. Đăng tải 1 bức hình và chia sẻ câu chuyện tình yêu của hai bạn như thế nào? Kế hoạch chuẩn bị đám cưới ra sao? Đám cưới diễn ra như thế nào? Có kỷ niệm gì không?....

2. Bài viết phải được đăng tải trong group "Hội Cô Dâu Sắp Cưới" (Link: https://www.facebook.com/groups/hoicodausapcuoi.vietnam) và được gắn hashtag #cuocthianh.

3. 3 bài viết nhiều lượt like, thả tim,... nhất sẽ trao giải.

+ Giải nhất: 1 triệu 500 nghìn đồng.

+ Giải nhì: 1 triệu đồng.

+ Giải ba: 500 nghìn đồng.

Cô dâu, chú rể trúng giải sẽ được liên hệ và công bố vào ngày 05/05/2021. Khi được thông báo trúng giải vui lòng gửi thông tin cá nhân gồm (CMND, số tài khoản ngân hàng) để xác minh danh tính.

Tiền giải sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản sau khi ban tổ chức đã xác minh xong. 

Còn bây giờ thì, tham gia cuộc thi thôi nào!!!

Tham gia Group HỘI CÔ DÂU SẮP CƯỚI để tham dự chương trình: Câu Chuyện Tình Yêu Qua Ảnh. https://www.facebook.com/groups/hoicodausapcuoi.vietnam

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

Những sai lầm thường gặp của các cặp đôi khi lên kế hoạch chuẩn bị cưới

Trên đây là những sai lầm dễ mắc trong việc chuẩn bị tổ chức đám cưới. Bạn hãy tham khảo để tránh và giúp đám cưới của mình thêm hoàn hảo nhé.

Kế hoạch chuẩn bị đám cưới trong 6 tháng chi tiết nhất

Ai cũng biết để có được một đám cưới trọn vẹn thì sẽ có rất nhiều việc cần phải làm, Hội cô dâu sẽ gợi ý bạn lên kế hoạch chuẩn bị 1 đám cưới trong vòng 6 tháng với những hạng mục công việc cụ ...

Gửi những người trẻ sắp cưới: Đừng bao giờ kết hôn chỉ vì yêu!

Gửi những người trẻ sắp cưới: Đừng bao giờ kết hôn chỉ vì yêu, thôi ảo tưởng tiền bạc không quan trọng và hãy học cách cãi nhau mà không phải kết thúc bằng câu "Cô im đi"

5 vấn đề phổ biến trong quá trình chuẩn bị cưới và cách khắc phục

Với những "bí kíp" được Hội cô dâu đúc kết từ những chia sẻ của các nàng dâu đã cưới dưới đây, bạn sẽ không quá lo lắng nhiều về những vấn đề gặp phải trong quá trình chuẩn bị cưới nữa. Đảm bảo ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/