Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

CÓ NÊN THAY ĐỔI NHẪN CƯỚI SAU KHI KẾT HÔN HAY KHÔNG?

10/01/2023 - 14:01

Nhẫn cưới là kỉ vật quan trọng khi kết hôn của các đôi lứa, nó thể hiện lời thề nguyện gắn kết lâu dài. Vì vậy việc chọn lựa những cặp nhẫn đẹp, phù hợp với mình là điều rất quan trọng. Thế nhưng, bạn sẽ không nghĩ đến việc sẽ có ngày đôi nhẫn cưới của mình không còn vừa tay nữa và mình có nên thay đổi nhẫn cưới sau khi kết hôn hay không? Cùng Hội Cô Dâu tham khảo và tìm hiểu dưới đây nhé.

CÓ NÊN THAY ĐỔI NHẪN CƯỚI SAU KHI KẾT HÔN HAY KHÔNG?

Rất nhiều trường hợp các cặp đôi vì lựa chọn mua nhẫn cưới quá sớm so với lễ cưới, mà không nghĩ đến việc cân nặng của bạn có thể thay đổi trong khoảng thời gian ấy lại ảnh hưởng đến chiếc nhẫn cưới mình sẽ đeo. Hoặc nhiều trường hợp của chị em phụ nữ chúng ta, sau khi kết hôn một thời gian khá lâu, thì việc cơ thể thay đổi vì sinh con và đôi tay cũng không còn đeo vừa chiếc nhẫn cưới ngày nào nữa.

CÓ NÊN THAY ĐỔI NHẪN CƯỚI SAU KHI KẾT HÔN HAY KHÔNG?

Thế là đôi kỉ vật trăm năm ấy lại không được đeo trên tay hàng ngày để nhắc nhở mỗi chúng ta về việc gìn giữ tình yêu của mình, mà được cất trong tủ đến tội nghiệp!

Liệu chúng ta có nên thay đổi nhẫn cưới không? Và việc thay đổi nhẫn cưới có ảnh hưởng gì đến hạnh phúc của chúng ta không?

CÓ NÊN THAY ĐỔI NHẪN CƯỚI SAU KHI KẾT HÔN HAY KHÔNG?

Đa số mọi người đều quan niệm rằng nhẫn cưới là vật tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, và việc đổi nhẫn cưới khác sẽ làm cho hạnh phúc của bạn bị lung lay. Cũng có những quan điểm khác lại cho rằng việc đổi nhẫn cưới không có gì quan trọng lắm, và họ chỉ xem đó như món trang sức nếu không vừa thì có thể đổi cái khác.

Không thể nói quan niệm nào hoàn toàn đúng và quan niệm nào hoàn toàn sai cả. Vì việc có thay đổi nhẫn cưới hay không còn phụ thuộc và quan điểm của mỗi cá nhân, một số chị em cho rằng nhẫn cưới chứa đựng ý nghĩa tình yêu rất thiêng liêng, không nên làm mất, bán hoặc đổi cái khác, số khác lại cho rằng nên đổi nhẫn cưới khác nếu như chiếc kia đã quá cũ, lỗi thời và điều đó cũng chẳng làm ảnh hưởng gì đối với quan hệ vợ chồng của họ.

CÓ NÊN THAY ĐỔI NHẪN CƯỚI SAU KHI KẾT HÔN HAY KHÔNG?

Lời khuyên cho những trường hợp trên là chúng ta có quyền giữ gìn, tôn trọng và nâng niu tín vật tình yêu của mình, thế nhưng hãy nghĩ đến việc lựa chọn cho mình cặp nhẫn mới, hoặc có thể đem nhẫn của mình ra tiệm và nới rộng chúng, một lựa chọn rất hoàn hảo đúng không? Còn hơn là để chúng mốc meo trong tủ phải không nào?

Hãy làm mới đôi nhẫn cưới quá chật của các bạn bằng cách mang chúng ra tiệm hoàn kim nhờ sự can thiệp của nhân viên kĩ thuật để nới rộng chúng ra và làm chúng sáng bóng như mới. Cảm giác giữ gìn đôi nhẫn thật lâu bền cũng rất hạnh phúc và ý nghĩa.

CÓ NÊN THAY ĐỔI NHẪN CƯỚI SAU KHI KẾT HÔN HAY KHÔNG?

Với trường hợp nhẫn bạn quá mỏng hoặc bạn không còn yêu thích mẫu mã cũ vì chúng gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày thì hai bạn có thể thay đổi nhẫn mới cho mình trong lần kỉ niệm ngày cưới tròn 5 năm, 10 năm…và cất cặp nhẫn cũ đi như một món quà kỉ niệm. Điều này cũng sẽ làm mới tình cảm của cả hai và các bạn cũng không có cảm giác lo lắng vì sợ xui xẻo trong hôn nhân nữa.

CÓ NÊN THAY ĐỔI NHẪN CƯỚI SAU KHI KẾT HÔN HAY KHÔNG?

Hạnh phúc không nằm ở chỗ ta có nên thay đổi nhẫn cưới hay không mà nằm ở chỗ ta có biết trân trọng và nắm giữ nó hay không. Hội Cô Dâu chúc hai bạn luôn có được hạnh phúc bền chặt theo thời gian…

Nguồn: nancypham

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

Mẹo chụp ảnh cưới cho chú rể thấp hơn cô dâu

Một số chú rể có chiều cao thấp hơn cô dâu cảm thấy lo lắng khi chụp ảnh cưới. Họ lo ngại không biết làm cách nào để có bộ ảnh cưới hài hòa và đẹp nhất. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề quá lớn ...

Nên chụp ảnh cưới khi nào và trước đám cưới bao lâu là LÝ TƯỞNG nhất

Chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại. Tuy nhiên, việc quyết định chụp ảnh cưới khi nào và nên đi chụp ảnh trước đám cưới bao lâu là quyết định ...

Kinh nghiệm chọn ảnh cổng cưới thu hút mọi ánh nhìn

Chọn ảnh cổng cưới hay ảnh phóng là một trong những vấn đề đau đầu nhất mà các cặp đôi phải đối mặt. Vậy bí quyết chọn ảnh cổng sao cho đẹp, ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn nhất. Cùng theo dõi ...

Cần chuẩn bị gì trước khi về nhà chồng trong ngày rước dâu?

Sau khi kết hôn, cô dâu sẽ chính thức bước vào một gia đình mới, một cuộc sống mới. Để có thể hòa nhập tốt với nhà chồng và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cô dâu cần chuẩn bị gì trước khi về ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/