Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Bình An - Phương Nga diện áo dài cưới chim phụng của Ngọc Hân

22/10/2022 - 08:10

Hoi Co Dau-compressed

Bình An - Phương Nga diện áo dài làm từ chất liệu lụa cao cấp, đều có hình ảnh cặp chim phụng quấn quýt do Ngọc Hân thiết kế.

Ngày 6/10, Bình An và Phương Nga đã làm lễ ăn hỏi và đón dâu. Cả hai chọn diện các thiết kế áo dài đến từ người chị thân thiết - hoa hậu Ngọc Hân.

Ngọc Hân cho biết cô thực hiện cặp áo dài xanh để cả hai làm lễ ăn hỏi, có tên 'Song Phụng Thiên Thanh', là màu sắc phù hợp cho tiết trời thu dịu mát của miền bắc.

nh cưới 2-compressed

Cặp áo đều có họa tiết thêu tròn, hình hai chú chim phụng quấn quýt dưới tán cây đầy cây trái, gửi gắm lời chúc của Ngọc Hân về hạnh phúc trường tồn cho hai người em thân thiết.

Ngoài áo dài của uyên ương, Ngọc Hân còn thiết kế toàn bộ áo dài cho phù dâu, phù rể và người thân của cả hai.

Các áo dài phù dâu, phù rể đều làm từ chất liệu lụa cao cấp, có họa tiết cung đình.

nh cưới 3-compressed

Uyên ương kết hợp lễ đón dâu vào cùng một ngày. Cặp áo dài đôi mang tên 'Song Phụng Thiên An' trong màu đỏ, có họa tiết chim phụng để gửi gắm lời chúc may mắn bình an, hạnh phúc sum vầy tới uyên ương.

Bản phác thảo áo dài cưới của uyên ương. Màu đỏ cũng là sắc màu của hỷ sự, gợi sự ấm áp và ngụ ý về sự sinh sôi nảy nở, đâm chồi kết trái của vạn vật. Tất cả áo dài của cô dâu chú rể đều được làm từ chất liệu lụa cao cấp.

( nguồn: ngôi sao )

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

Phong tục cưới hỏi của người Hoa tại Việt Nam

Để đi đến hôn nhân theo phong tục cưới hỏi của người hoa cần phải trải qua các bước chính như: xem tuổi, lễ ăn hỏi, báo cưới và lễ cưới...

6 điều cần tránh khi thuê dịch vụ trang trí gia tiên

Trong đám cưới, nơi tổ chức, diễn ra nghi thức dâng hương tại bàn thờ gia tiên là vô cùng trọng. đây chính là nơi vô cùng linh thiêng, trang trọng cũng như đầy đủ để thể hiện lòng thành kính của ...

Trang trí gia tiên ngày cưới là trang trí những gì?

Trang trí gia tiên ngày cưới bao gồm những hạng mục trang trí nào? Đây là điều nhiều bạn trẻ sắp cưới đang tìm hiểu để sử dụng dịch vụ này. Cùng Hội Cô Dâu tìm hiểu thêm thuê dịch vụ trang trí ...

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới

Từ trước đến nay, gia tiên luôn được biết đến là một ngày lễ bắt buộc phải có nếu các cặp đôi đã quyết định về chung một nhà. Dù tổ chức đơn giản hay linh đình thì lễ gia tiên sẽ được diễn ra ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/