Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Bình An - Phương Nga diện áo dài cưới chim phụng của Ngọc Hân

22/10/2022 - 08:10

Hoi Co Dau-compressed

Bình An - Phương Nga diện áo dài làm từ chất liệu lụa cao cấp, đều có hình ảnh cặp chim phụng quấn quýt do Ngọc Hân thiết kế.

Ngày 6/10, Bình An và Phương Nga đã làm lễ ăn hỏi và đón dâu. Cả hai chọn diện các thiết kế áo dài đến từ người chị thân thiết - hoa hậu Ngọc Hân.

Ngọc Hân cho biết cô thực hiện cặp áo dài xanh để cả hai làm lễ ăn hỏi, có tên 'Song Phụng Thiên Thanh', là màu sắc phù hợp cho tiết trời thu dịu mát của miền bắc.

nh cưới 2-compressed

Cặp áo đều có họa tiết thêu tròn, hình hai chú chim phụng quấn quýt dưới tán cây đầy cây trái, gửi gắm lời chúc của Ngọc Hân về hạnh phúc trường tồn cho hai người em thân thiết.

Ngoài áo dài của uyên ương, Ngọc Hân còn thiết kế toàn bộ áo dài cho phù dâu, phù rể và người thân của cả hai.

Các áo dài phù dâu, phù rể đều làm từ chất liệu lụa cao cấp, có họa tiết cung đình.

nh cưới 3-compressed

Uyên ương kết hợp lễ đón dâu vào cùng một ngày. Cặp áo dài đôi mang tên 'Song Phụng Thiên An' trong màu đỏ, có họa tiết chim phụng để gửi gắm lời chúc may mắn bình an, hạnh phúc sum vầy tới uyên ương.

Bản phác thảo áo dài cưới của uyên ương. Màu đỏ cũng là sắc màu của hỷ sự, gợi sự ấm áp và ngụ ý về sự sinh sôi nảy nở, đâm chồi kết trái của vạn vật. Tất cả áo dài của cô dâu chú rể đều được làm từ chất liệu lụa cao cấp.

( nguồn: ngôi sao )

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách ghi thiệp cưới “đúng chuẩn” và đầy đủ nhất

Tấm thiệp cưới nhỏ xinh là một phần không thể thiếu trong bất kì một lễ cưới nào. Ngày nay, mặc dù đã có sự xuất hiện của các hình thức thiệp cưới online nhưng thiệp cưới truyền thống vẫn là một ...

[Giải đáp] Đám cưới có kiêng mặc đồ đen không?

Đám cưới là nét đẹp trong văn hóa người Việt. Khi đi đám cưới, chúng ta không chỉ muốn chúc phúc cho cô dâu chú rể, mà còn muốn thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với chủ nhân bữa tiệc. Vì vậy, ...

Những điều kiêng kỵ khi mua nhẫn cưới để tránh xui xẻo

Nhẫn cưới là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong đời sống hôn nhân của mỗi cặp đôi. Nó không chỉ là một món trang sức đẹp mắt, mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự gắn kết giữa hai người.

4 Chi phí bạn không nên tiết kiệm trong đám cưới

Đám cưới là ngày trọng đại và đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi cặp đôi, nên cần được tổ chức một cách chu đáo và trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ ngân sách để chi trả cho một đám ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/