Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Bình An - Phương Nga diện áo dài cưới chim phụng của Ngọc Hân

22/10/2022 - 08:10

Hoi Co Dau-compressed

Bình An - Phương Nga diện áo dài làm từ chất liệu lụa cao cấp, đều có hình ảnh cặp chim phụng quấn quýt do Ngọc Hân thiết kế.

Ngày 6/10, Bình An và Phương Nga đã làm lễ ăn hỏi và đón dâu. Cả hai chọn diện các thiết kế áo dài đến từ người chị thân thiết - hoa hậu Ngọc Hân.

Ngọc Hân cho biết cô thực hiện cặp áo dài xanh để cả hai làm lễ ăn hỏi, có tên 'Song Phụng Thiên Thanh', là màu sắc phù hợp cho tiết trời thu dịu mát của miền bắc.

nh cưới 2-compressed

Cặp áo đều có họa tiết thêu tròn, hình hai chú chim phụng quấn quýt dưới tán cây đầy cây trái, gửi gắm lời chúc của Ngọc Hân về hạnh phúc trường tồn cho hai người em thân thiết.

Ngoài áo dài của uyên ương, Ngọc Hân còn thiết kế toàn bộ áo dài cho phù dâu, phù rể và người thân của cả hai.

Các áo dài phù dâu, phù rể đều làm từ chất liệu lụa cao cấp, có họa tiết cung đình.

nh cưới 3-compressed

Uyên ương kết hợp lễ đón dâu vào cùng một ngày. Cặp áo dài đôi mang tên 'Song Phụng Thiên An' trong màu đỏ, có họa tiết chim phụng để gửi gắm lời chúc may mắn bình an, hạnh phúc sum vầy tới uyên ương.

Bản phác thảo áo dài cưới của uyên ương. Màu đỏ cũng là sắc màu của hỷ sự, gợi sự ấm áp và ngụ ý về sự sinh sôi nảy nở, đâm chồi kết trái của vạn vật. Tất cả áo dài của cô dâu chú rể đều được làm từ chất liệu lụa cao cấp.

( nguồn: ngôi sao )

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

Ý nghĩa bó hoa cưới, biểu tượng của 11 loại hoa cưới phổ biến

Kết hôn là một sự kiện hạnh phúc của mỗi người, nhận được bó hoa cưới trên tay cô dâu cũng là điều may mắn, bạn có biết bó hoa trên tay cô dâu có ý nghĩa gì không? Sau đây là ý nghĩa bó hoa cưới ...

11 món phụ kiện cô dâu không thể thiếu trong ngày cưới

Phụ kiện cô dâu nên được chuẩn bị ít nhất từ 2 - 3 tháng trước đám cưới, có thể thuê hoặc mua tại các cửa hàng áo cưới cô dâu và cửa hàng trang sức uy tín. Vậy cần chuẩn bị và lựa chọn phụ kiện ...

Cách chọn hoa cưới phù hợp với dáng người

Một yếu tố mà cô dâu chú rể cũng không thể bỏ qua khi lựa chọn hoa cưới cầm tay đó là sự phù hợp của bó hoa cưới với vóc dáng cơ thể. Bó hoa cưới dáng tròn sẽ là sự lựa chọn vô cùng an toàn, vì ...

NHỮNG PHỤ KIỆN DÀNH CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại với tất cả mọi người. Vào ngày này cô dâu sẽ là người phụ nữ xinh đẹp nhất. Ngoài chiếc váy cưới lộng lẫy, cô dâu cũng cần sử dụng một số những phụ kiện đi ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/