Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

3 bí quyết để có chuyến tuần trăng mật tuyệt vời

07/01/2023 - 01:01

Tuần trăng mật tuyệt vời là thời điểm đáng nhớ nhất. Nó là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho lâu đài hạnh phúc của các đôi uyên ương. Hội Cô Dâu những bí quyết sau đây có thể giúp cho các bạn trẻ mới cưới có được một kỳ trăng mật thật hoàn hảo.

Không nên thổ lộ quá khứ yêu đương

Trước khi kết hôn với người bạn đời của mình, có thể bạn đã từng trải qua vài mối tình. Tuy vậy, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn “dốc bầu tâm sự”.  Có thể bạn có thể nhận được sự thông cảm của người bạn đời nhưng biết đâu sự thật thà của bạn có thể trở thành liều thuốc đắng cho đối phương.

Thời điểm trăng mật là lúc hai người nên hướng đến tương lai và hướng đến những hoài bão, những dự định mới mẻ và nhất là chỉ nên nhìn vào nhau mà thôi.

4-compressed

Không nên quá cầu toàn nếu muốn có chuyến tuần trăng mật tuyệt vời

Nói đến tuần trăng mật tuyệt vời là nói đến sự lãng mạn, mộng mơ và bạn có quyền hy vọng vào sự đẹp đẽ, tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá kỳ vọng rằng trong tuần trăng mật thì mọi chuyện phải cực kỳ hoàn hảo. Vì có thể ngay chính những ngày đầu tiên này, bạn chợt nhận thấy một điểm gì đó không hay ở người bạn đời của mình, mà lúc yêu nhau bạn không hề nhận ra. Hoặc người bạn đời của bạn đã làm bạn phải thất vọng về một điều gì đó, bạn cũng đừng nên vội thất vọng mà mất ngay niềm tin vào tương lai. Điều quan trọng là sau đó bạn hiểu thêm về người bạn đời của mình, để càng thêm yêu thương trong cuộc sống về sau.

14-compressed

Tình dục điều độ

Tình dục là vấn đề vô cùng tế nhị và nhạy cảm. Nó đòi hỏi các cặp vợ chồng trẻ cần phải hiểu biết và làm chủ nó. Trên thực tế, đã có không ít các cô gái sau kỳ nghỉ trăng mật của mình đã trở thành người lãnh cảm hoặc rất sợ phải gần gũi chồng. Lý do là người chồng đã tỏ ra quá nôn nóng, có nhu cầu tình dục quá độ trong những ngày đầu mới mẻ này.

43-compressed

Không nên quá nôn nóng khi làm chuyện ấy trong kỳ trăng mật của mình

Cho nên bạn và người bạn đời của bạn nên dành chút thời gian đầy ý nghĩa này để cùng nhau dạo chơi, tham quan, ngắm cảnh tại nơi mà mình đi hưởng tuần trăng mật, hoặc chơi những trò chơi cùng nhau. Điều này sẽ tạo ra bầu không khí lãng mạng giữa hai người, giúp hai người gần gũi và hiểu nhau hơn. Còn chuyện kia, nếu nó ở mức vừa phải, sẽ giúp tăng thêm sự đậm đà trong tình cảm vợ chồng. Ngược lại, nó sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt cho đời sống tình dục của hai vợ chồng sau này.

Ở trên là 3 bí quyết để có chuyến tuần trăng mật tuyệt vời mà Hội Cô Dâu muốn chia sẻ lại cho các Dâu Rể, chúc các Dâu Rể có chuyến đi tuần trăng mật trọn vẹn và hạnh phúc.

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

Phong tục cưới hỏi của người Hoa tại Việt Nam

Để đi đến hôn nhân theo phong tục cưới hỏi của người hoa cần phải trải qua các bước chính như: xem tuổi, lễ ăn hỏi, báo cưới và lễ cưới...

6 điều cần tránh khi thuê dịch vụ trang trí gia tiên

Trong đám cưới, nơi tổ chức, diễn ra nghi thức dâng hương tại bàn thờ gia tiên là vô cùng trọng. đây chính là nơi vô cùng linh thiêng, trang trọng cũng như đầy đủ để thể hiện lòng thành kính của ...

Trang trí gia tiên ngày cưới là trang trí những gì?

Trang trí gia tiên ngày cưới bao gồm những hạng mục trang trí nào? Đây là điều nhiều bạn trẻ sắp cưới đang tìm hiểu để sử dụng dịch vụ này. Cùng Hội Cô Dâu tìm hiểu thêm thuê dịch vụ trang trí ...

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới

Từ trước đến nay, gia tiên luôn được biết đến là một ngày lễ bắt buộc phải có nếu các cặp đôi đã quyết định về chung một nhà. Dù tổ chức đơn giản hay linh đình thì lễ gia tiên sẽ được diễn ra ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/