Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Review chụp ảnh cưới tại Nhật Dương Art của cô dâu Ánh Hồng ở TP HCM

09/11/2022 - 18:11

Kể lại câu chuyện bằng hình ảnh trong khoảng thời gian diễn ra lễ cưới, từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc một cách tự nhiên và chân thực nhất. Nhật Dương Art sẽ chủ động đi tìm góc ảnh đẹp nhất cho cô Dâu chú Rể trong lúc diễn ra đám cưới. Chắt lọc kỹ càng nhiều góc máy độc đáo và sáng tạo, khai thác triệt để cảm xúc của Dâu Rể cũng như người thân bạn bè một cách chân thực, sống động. Sau đó sẽ được biên tập dàn dựng rất công phu kỹ lưỡng theo một ý tưởng đã được thỏa thuận từ trước để tạo ra một sản phẩm đặc sắc, độc đáo và tinh tế. Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là Ánh Hồng ở Thành Phố Hồ Chí Minh sau khi trải nghiệm dịch vụ của Nhật Dương Art, mọi người cùng xem qua nhé:

Đợt tháng 10 vợ chồng mình có chụp ảnh bên nhà Nhật Dương Art. Hôm nay nhận ảnh ưng quá nên phải viết bài review cho các DÂu tham khảo đây. Mình cũng tham khảo qua rất là nhiều chỗ, nhưng cuối cùng vẫn chọn nhà Nhật Dương Art vì giá cả quá ổn.
Anh thợ nhiệt tình mà chụp có tâm lắm luôn, anh luôn giúp mình tạo dáng sao cho phù hợp và đẹp, căn chỉnh từng mọi góc cạnh không thiếu sót chỗ nào. Mỗi ngươi mỗi thẩm mỹ riêng, nhưng mình rất thích phong cách chụp và chỉnh ảnh của anh. Nay ngồi xem lại vẫn thấy bồi hồi như ngày hôm qua vậy, mình rất hài lòng và cảm thấy may mắn vì mình thuê được thợ chụp có tâm.
Photographer: Nhật Dương Art
hoi co dau 125-compressedhoi co dau 126-compressedhoi co dau 127-compressedhoi co dau 128-compressedhoi co dau 129-compressed

Đám cưới là ngày quan trọng nhất của cuộc đời bạn. Và lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa và tuyệt vời đó bằng những câu chuyện qua những cuốn album, thước phim. Hãy để Nhật Dương Art được giúp bạn lưu giữ lại “báu vật ký ức” độc quyền chỉ của riêng hai bạn.

Kết thúc:

Hội Cô Dâu muốn gửi cho các Cô Dâu những dịch vụ tốt nhất, đem lại những bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không bao giờ quên hay thất vọng.

Nếu các Cô Dâu muốn tìm đọc những bài viết Review khác để đọc và tìm hiểu thêm hay xem tại đây:

Hội Cô Dâu Sắp Cưới: https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

Những phản hồi đắt giá của khách hàng dành cho DALLAS WEDDING

HỘI CÔ DÂU xin được chia sẻ cho các Dâu những  phản hồi đắc giá của khách hàng dành cho DALLAS WEDDING trong thời gian vừa qua. 

Trải nghiệm dịch vụ tại Ao cuoi Thai Toan của cô dâu Nguyễn Thị Hồng Nhi ở TP HCM

Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô dâu có tên facebook là Nguyễn Thị Hồng Nhi ở Thành Phố Hồ Chí sau khi trải nghiệm dịch vụ của Ao cuoi Thai , mọi người cùng xem qua nhé:

Đăng ký tham dự event để nhận những ưu đãi từ WEDDINGBOOK SAIGON

Một hôn lễ hoàn hảo là khi cả cô dâu chú rể cùng nổi bật và có một vẻ ngoài ưng ý nhất. Đừng bỏ lỡ sự kiện ra mắt Bộ sưu tập vest lịch lãm dành riêng cho các chú rể của WEDDINGBOOK tại triển lãm ...

Review dịch vụ tại NGAN VO Studio của cô Dâu Thuong Nguyen ở TPHCM

Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài revew của cô dâu có tên facebook là Thuong Nguyen ở Thành Phố Hồ Chí Minh sau khi trải nghiệm dịch vụ tại NGAN VO Studio, mọi người cùng xem qua nhé:

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/