Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Review chân thật chụp phóng sự cưới Hayes Studio

04/03/2024 - 10:03

Để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc quý giá, việc chọn lựa một đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp là quan trọng. Hôm nay, chúng ta sẽ cũng xem những lời đánh giá chân thật về dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới của Hayes Studio, qua trải nghiệm của cô dâu Yến Dương. Đây sẽ là những chia sẻ thực tế giúp bạn có thêm nhiều cơ sở để lựa chọn đúng đắn hơn cho lễ cưới của mình.

Hi mn, đám cưới của mình mới diễn ra, trộm vía chắc do ăn ở cũng tốt nên gặp được các team có tâm, không có bị dính kiếp nạn 82:))) 

Nên là mình viết vài dòng review vs mn, không có nhận pr đồng nào cả:))) 

Chi phí cũng hợp lý, vì mình cũng cân nhắc với khả năng, cái nào tiết kiệm đc thì tiết kiệm: như thiệp cưới mình dùng thiệp của nhà hàng tặng, gia tiên hoa lụa…

1. Photo: Hayes Studio của anh Đình Phương

Tránh tình trạng chụp rồi giấu 1 mình ko dám cho ai coi, nên mình cân nhắc lựa chọn photo lắm.

Mình cũng hổng có biết tạo dáng đồ nên sợ nhất khâu chụp choẹt nè, mà được mấy anh photo vừa hài hước vừa hướng dẫn tạo dáng cực kỳ chuyên nghiệp, vô cùng kiên nhẫn luôn:))) 

Đám xong mn đi ăn cưới thành fan của studio luôn:)))

 review-chan-thuc-chup-phong-su-cuoi-hayes-studio (1)-min

2. Váy cưới: Lê Hoà Bridal

Ở Hồ Chí Minh thì nhiều cửa hàng lắm, nhưng mà mình đến Lê Hoà là mê luôn:))) Mình đọc review thấy có nhiều cd nói váy chỗ nào cũng như nhau, mình nghĩ là do chưa thử váy ở Lê Hoà nè, phom váy với độ bling lấp lánh khác hẳn luôn.

Mình tới thử váy chốt cọc rốp rẻng luôn, bị mê cái váy trời ơi, đúng gu quá trời, nhất định mình phải mặc nó:))) con bạn mình còn nói sau này cưới chắc t mặc váy y m quá à:)))

Team của Xíu Nguyễn bạn nào cũng siêu siêu dễ thương, take care nhiệt tình lắm luôn, chỉnh từng nếp váy cho cd lúc chụp hình.

 review-chan-thuc-chup-phong-su-cuoi-hayes-studio (3)-min

3. Decor: mình chọn Elle Flora Wedding & Event cho tiệc ở nhà hàng, decor đẹp quá khách các sảnh chen chụp quá trời luôn. 

Gia tiên mình book chị Phương Decor, team có đủ màu sắc concept cho mn lựa chọn, muốn thiết kế cũng chiều luôn, giá thì vô cùng hạt dẻ, tính chị siêu dễ thương, cô dâu dí theo đòi trả xèng mà chị cứ bảo từ từ cũng đc mà, chị đắt show quá trời:)))

 review-chan-thuc-chup-phong-su-cuoi-hayes-studio (6)-min

4. Makeup: Đinh Đinh Hiền

Khâu này cũng vô cùng quan trọng nè, không là bị khách đi đám chặt ch.ém dìm hàng là ko đc:)))

Bé makeup tính dễ thương xỉu, make vừa nhanh vừa xịn sò, siêu siêu đắt show, muốn book được cũng phải may mắn lắm nha, make xong nhan sắc mình nâng tầm hẳn luôn :))) 

 review-chan-thuc-chup-phong-su-cuoi-hayes-studio (5)-min

5. Hoa cưới: book chị Ngọc Diễm để nhận giá siêu sốc nhất sg, siêu hạt dẻ, hoa tulip hay calla lily đều xinh, tư vấn có tâm lắm luôn.

6. Nhà hàng Long Biên Palace, sân golf Tân Sơn Nhất nà.

Nhà hàng view bao đẹp, khách tới check in chụp mệt nghỉ luôn, tặng thiệp cưới, tặng decor hoa lụa, free view sân golf để chụp pre, tặng ăn thử, tặng món khai vị, tặng bàn tiệc, tặng chụp hình chiếu sảnh… lo cho cd từ a đến á luôn:))) khách đi tiệc về thích view lắm. Và take care hơi bị tốt, mấy chị nhiệt tình hết mình luôn.

Cuối cùng, Hội Cô Dâu xin cảm ơn những chia sẻ nhiệt tình của cô dâu Yến Dương. Chúc hai vợ chồng mãi hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long. Bạn có thể đọc thêm bài review ngay dưới đây:

https://www.facebook.com/groups/HoiCoDauSapCuoi/posts/7318136434914980/ 

Nhận xét-Đánh giá

4 (80%) 16 votes
 

Bài viết liên quan

Trải nghiệm dịch vụ tại Will Love của cô dâu Cẩm Thu ở TP HCM

Hội Cô Dâu xin được chia sẻ bài review của cô Dâu có tên facebook là  Cẩm Thu ở TP Hồ Chí Minh sau khi trải nghiệm dịch vụ của Will Love, mọi người cùng xem qua nhé

Will Love - Combo Đặc Biệt cho 1 Đám Cưới Hoàn Hảo

Chương trình sẽ được bảo lưu và áp dụng đến khi Dâu Rể cưới. Vì vậy đây là thời điểm phù hợp để book lịch để tiết kiệm chi phí không hề nhỏ.

Review chụp ảnh cưới tại Nhật Dương Art của cô dâu Ánh Hồng ở TP HCM

Đám cưới là ngày quan trọng nhất của cuộc đời bạn. Và lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa và tuyệt vời đó bằng những câu chuyện qua những cuốn album, thước phim. Hãy để Nhật Dương Art được giúp bạn ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/