Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Chương Trình Vì Cộng Đồng

24/10/2022 - 18:10

Hoi Co Dau (6)-compressed

Chương Trình Vì Cộng Đồng" CÔ DÂU HẠNH PHÚC "

Xin chào các anh chị em thành viên Group HỘI CÔ DÂU SẮP CƯỚI.

Với mong muốn lớn hơn về việc lan toả niềm hạnh phúc đến tất cả mọi người. Và đặc biệt là niềm hạnh phúc của những người kém may mắn!

Group xây dựng chương trình vì cộng đồng mang tên: Cô Dâu Hạnh Phúc.

Mục đích của chương trình là Hỗ Trợ Các Cặp Dâu Rể  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ( Người Khuyết Tật ) các dịch vụ trong sự kiện Cưới Hỏi.

1. Gói chụp ảnh cưới cơ bản (tuỳ theo từng thời điểm) và trang phục chụp ảnh (vest và áo cưới)

2. Áo dài ăn hỏi & make up ngày ăn hỏi.

3. Make up ngày cưới & Trang phục ngày cưới (Váy cô dâu & Vest)

4. Ảnh chụp lễ cưới (gói chụp truyền thống)

Group kêu gọi các đơn vị làm trong ngành sự kiện Cưới Hỏi, chung tay xây dựng chương trình này để chương trình thành công và lan toả niềm hạnh phúc.

Group sẽ không nhận tiền tài trợ hay tiền mừng! Group chỉ hỗ trợ bằng hiện vật (gói chụp ảnh 0 đồng, váy áo cưới tặng cô dâu, vest cưới tặng chú rể, voucher make up miễn phí ngày cưới & ngày chụp)

Tất cả các đơn vị tham gia chương trình sẽ được Group truyền thông trên các bài viết tại website chính thức của Group: Hoicodau.vn và các bài viết truyền thông trên Hội như sau:

+ 1 bài viết giới thiệu về dịch vụ của đơn vị (đơn vị tự viết) chúng tớ sẽ đăng trên danh mục giới thiệu dịch vụ tương đồng.

+ 1 bài viết review do các cô dâu viết được đăng trên danh mục review dịch vụ tương đồng trên website Hoicodau.vn

+ Bài viết truyền thông về chương trình trên website Hội Cô Dâu, các bài viết thông báo về tiến trình tổ chức sự kiện cưới hỏi của các cặp đôi được hỗ trợ.

+ Trong các hình ảnh, clip hậu trường việc phục vụ các cặp đôi được hỗ trợ sẽ được chúng tôi nhắc tên, đính logo thương hiệu của đơn vị hỗ trợ trực tiếp!

Với mong muốn lan toả tình yêu thương và hạnh phúc đến hàng trăm cặp dâu rể kém may mắn trên các tỉnh thành. Group Hội Cô Dâu Sắp Cưới rất mong mỏi được các đơn vị làm việc trong ngành Cưới Hỏi, Các cặp Dâu Rể đã tổ chức cưới xong, có thể trao tặng những bộ váy và áo vest tới cho các cặp đôi gặp khó khăn, cùng chúng tôi thực hiện chương trình này!

Đại diện Group HỘI CÔ DÂU SẮP CƯỚI, Adm và Mod xin chân thành cảm ơn các đơn vị làm trong ngành Cưới Hỏi, các cặp DÂU RỂ sẽ trao tặng tới chương trình này tình yêu thương và hiện vật!

P/s: Căn cứ trên từng cặp dâu rể được hỗ trợ mà Group sẽ đưa ra từng hạng mục phát động ủng hộ cụ thể! Rất mong nhận được sự đồng thuận từ các thành viên Group!

Nhận xét-Đánh giá

5 (100%) 1 votes
 

Bài viết liên quan

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI “Khoảnh Khắc Hạnh Phúc”

Chúng tớ đã thống kê tổng điểm ( như ảnh dưới ).Trong đó có 3 cặp Dâu- Rể có điểm cao nhất tương ứng với các giải thưởng:

CHƯƠNG TRÌNH: CUỘC THI ẢNH” KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC”

Hội Cô Dâu với mong muốn tạo một sân chơi vui vẻ cho các cô dâu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong những bức ảnh cưới.

Cuộc thi ảnh

Cuộc thi ảnh "Câu Chuyện Tình Yêu" . Bạn vui lòng chia sẻ một bức ảnh mà bạn cho là đẹp nhất và kể lại câu chuyện về đám cưới của bạn. Cơ hội nhận giải lên tới 1 triệu 500 nghìn đồng đang đón chờ ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/