Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

CHUYÊN VIÊN TRANG ĐIỂM - NGUYỄN THỊ QUỲNH CHI

1338

Thông tin chi tiết

Giới thiệu:

Nếu các Cô Dâu vẫn đang tìm kiếm một chuyên viên trang điểm cho lễ cưới tuyệt vời nhất của cuộc đời. Chi Make-up ở đây để thực hiện điều đó giúp các Cô Dâu.

Chi Make-up có tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh Chi sinh ra và lớn lên tại mảnh đất thơ mộng Đà Lạt. Quỳnh Chi bắt đầu sự nghiệp Make-up tại Thành Phố Hồ Chí từ năm 2016 đến nay đã được 6 năm trong nghề. Với sự linh hoạt luôn cập nhập và nắm bắt những xu hướng make up mới ở Việt Nam cũng như nước ngoài, dưới bàn tay nghệ thuật, Quỳnh Chi luôn mang đến cho các nàng dâu sự hài lòng bởi lối trang điểm phù hợp với mỗi khuôn mặt, giúp nàng dâu trở nên xinh đẹp lộng lẫy hơn trong ngày vui nhất cuộc đời.

Quỳnh Chi đã giúp đỡ make-up cho rất nhiều các Cô Dâu không chỉ tại Sài Gòn, có cả các Dâu tại các vùng Tây Nam Bộ. Cho dù có xa hay khó đi đến mức nào đi nữa thì Quỳnh Chi chắc chắn sẽ có mặt để giúp các Cô Dâu trở nên tuyệt vời nhất. Phong cách make-up của Quỳnh Chi thiên về Á Đông, cách trang điểm của Quỳnh Chi luôn muốn giữ lại vẻ đẹp tự nhiên của các Dâu làm cho rạng rỡ và tuyệt vời trong ngày lễ trọng đại nhất trong cuộc đời.

Kết thúc

Các Cô Dâu có thể tham khảo thêm tại địa chỉ phía dưới

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN CHUYÊN NGHIỆP - NÂNG CAO NGẮN NGÀY CHUYÊN CÔ DÂU THỰC TẾ

Facebook chính : Nguyễn Thị Quỳnh Chi

Trang page: Chi Xinh Make-up

Đt: 0902554898

Đ/c :23a Hoàng Diệu p10 Phú Nhuận – Hồ Chí Minh

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes
 

Bài viết liên quan

Linh Đan Makeup - Chuyên makeup cô dâu tone nhẹ nhàng, trẻ trung tại HCM.

264
Giá: Số điện thoại: 0346664977
Mô tả: Linh Đan Makeup là địa chỉ tin cậy dành cho các cô dâu mong muốn sở hữu một vẻ ngoại hình nhẹ nhàng, trẻ trung, sang trọng và tinh tế trong ngày cưới của mình.
Địa chỉ: Địa chỉ: 656/37 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
Linh Đan Makeup là địa chỉ tin cậy dành cho các cô dâu mong muốn sở hữu một vẻ ngoại hình nhẹ nhàng, trẻ trung, sang trọng và tinh tế ...

HỒNG NGUYỄN ACADEMY - TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐẸP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

641
Giá: Hotline: 078.2700.469
Mô tả: HỒNG NGUYỄN ACADEMY đang là chuyên gia về trang điểm cưới cho cô dâu. Nổi tiếng với phong cách trang điểm trẻ trung, nhẹ nhàng và hiện đại.
Địa chỉ: Address: 39/32/4 Đường số 19 - Phường 8 - Gò Vấp - Hồ Chí Minh
HỒNG NGUYỄN ACADEMY đang là chuyên gia về trang điểm cưới cho cô dâu. Nổi tiếng với phong cách trang điểm trẻ trung, nhẹ nhàng và hiện đại.

KHA DUY LE Make Up - Trang điểm chuyên nghiệp

2033
Giá: Liên hệ 077 811 2429
Mô tả: Lựa chọn Kha Duy Le Makeup để trở thành cô dâu rạng rỡ, toả sáng nhất trong ngày trọng đại của mình
Địa chỉ: Đường D4, Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Khi bạn chọn lựa dịch vụ của Kha Duy Lê Make up cho ngày trọng đại nhất cuộc đời bạn, bạn được gì hơn cả vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo: - ...

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Công Ty Cổ Phần ADCorp https://adcorp.vn/